3 mẫu váy cưới cho cô dâu có bờ vai rộng

Bất cứ cô dâu nào cũng luôn mong muốn lựa chọn cho mình chiếc váy cưới đầy nổi bật và lộng lẫy để cô dâu có thể thật sự tỏa sáng trong ngày cưới. Tuy nhiên không phải cô dâu nào cũng sở hữu vóc dáng hoàn hảo nên việc chọn váy cưới trở thành một nỗi lo lắng cho cô dâu. Đối với cô dâu có bờ vai to, rộng được ví như vai đàn ông, phải chọn lựa váy cưới nào?

Để lựa chọn được một chiếc váy cưới đẹp thật sự phù hợp với mình, cô dâu cần phải chú ý đến những yếu tố ngoại cảnh như thời gian diễn ra nơi tổ chức, kiểu tóc trong đó yếu tố quan trọng nhất là vóc dáng cô dâu. Cô dâu nào có vóc dáng cân đối thì rất dễ dàng chọn lựa bất kỳ kiểu váy cưới nào cũng đều phù hợp, tuy nhiên nếu cô dâu có những nhược điểm nhất định không có được vóc dáng hoàn hảo ví dụ vai thô rộng thì vấn đề chọn lựa váy cưới phải đặc biệt chú ý, vì nếu chọn sai váy cưới sẽ khiến cô dâu càng lộ nhược điểm nặng nề.

Hương Bridal hôm nay xin gợi ý 3 mẫu váy cưới dành cho cô dâu vai thô, rộng

  1. Váy cưới ren dài tay

Bộ váy cưới hoàn hảo nhất cho cô dâu tự ti về phần vai rộng thô của mình là váy cưới ren tay dài. Kết hợp những mảnh ren hoa điệu đà sẽ giúp phân tán sự chú ý và khiến vóc dáng cô dâu thêm mềm mại hơn.

3-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-bo-vai-rong. 1

  1. Váy cưới trễ vai

May váy cưới trễ vai hoặc cổ áo được thiết kế tinh tế đính kèm voan trắng sẽ giúp cô dâu dễ dàng tập trung ánh nhìn của người khác vào sự quyến rũ của cô dâu. Cô dâu cũng có thể kết hợp với chân váy cưới xòe bồng để hình ảnh cô dâu thêm phần lộng lẫy trong mắt quan khách. Những chi tiết này không chỉ giúp cô dâu che đi khuyết điểm mà còn thể hiện phong cách thời trang của cô dâu luôn nắm bắt xu hướng thời đại.

3-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-bo-vai-rong. 2

  1. Váy cưới cổ chữ V

Sở hữu một chiếc váy cưới có phần cổ váy xẻ rộng chữ V sẽ làm cân đối lại bờ vai, tạo cảm giác vai thon nhỏ hơn đồng thời phần cổ chữ V có chút nửa kín nửa hở cũng sẽ mang lại sức quyến rũ cho cô dâu thu hút ánh nhìn của người khác.

3-mau-vay-cuoi-cho-co-dau-co-bo-vai-rong. 3

Bất kể nhược điểm nào của cô dâu đều có cách giải quyết chỉ bằng việc chọn được mẫu váy cưới đẹp và phù hợp nhất. Nếu bạn còn băn khoăn hãy gọi điện cho nhân viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *