3 tuyệt chiêu may váy đuôi cá cho cô dâu thấp

Bạn “chết mê chết mệt” với mẫu váy đuôi  cá đầy gợi cảm? Bạn lo lắng chiều cao của mình không thể phù hợp với kiểu váy này? Hãy lắng nghe một số tuyệt chiêu giúp cô dâu thấp mặc đẹp váy cưới đuôi cá nhé!

Váy cưới đuôi cá được các cô dâu rất yêu thích bởi vẻ cuốn hút mê hồn, đường cong gợi cảm, dáng váy thướt tha, uyển chuyển, tôn dáng. Cũng vì thế mà kiểu váy cưới này rất kén người mặc nhất là những cô dâu thấp. Tuy nhiên, cô dâu có chiều cao khiêm tốn vẫn có thể mặc mẫu váy cưới này thật xinh nếu biết chọn váy phù hợp với mình.

Chọn váy có điểm xòe trên đầu gối


Áo cưới
đuôi cá có đặc điểm là phần thân trên bó và bắt đầu xòe rộng từ phần ngang đầu gối. Nhưng, với những cô dâu dáng người thấp thì nên chọn may váy cưới có điểm xòe trên đầu gối hoặc ở giữa đùi thay cho kiểu váy đuôi cá có điểm xòe ngang đầu gối.

Chọn váy có điểm xòe trên đầu gối

 Điểm xòe trên đầu gối giúp các phần cơ thể, tỉ lệ giữa chân, lưng được cân đối, khiến cô dâu trông cao và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, nếu cô dâu có vòng 1 gợi cảm thì nên chọn kiểu cúp ngực giúp khoe bờ ngực căng đầy. Với những cô dâu có bắp tay hơi to nên chọn kiểu váy cưới đuôi cá tay phối ren để tạo cảm giác cánh tay thon gọn hơn.

Chọn độ dài vừa phải
Khi chọn váy cưới đuôi cá, cô dâu hãy chắc chắn rằng chiếc váy có độ dài, độ xòe vừa phải để cân đối với cơ thể và cũng dễ dàng cho việc đi lại. Bạn nên chọn váy cưới đuôi cá có độ xòe vừa phải với phần đuôi phía sau và không dài quá sẽ giúp tôn dáng hơn. Kiểu váy cưới đuôi cá cúp ngực và phần trên không quá bó sát, đuôi xòe ít hay váy trễ vai, cổ kiểu chữ V rất phù hợp với cô dâu thấp.

Váy đuôi cá đẹp cho cô dâu

Cô dâu nhớ không nên chọn kiểu váy cưới đuôi cá vừa xòe rộng, phần đuôi phía sau lại quá dài sẽ khiến bạn như lọt thỏm trong chiếc váy. Dáng người đã thấp lại càng thấp hơn.

Nên chọn váy cưới đuôi cá có độ xòe ít và dài vừa phải                     

Kết hợp cùng giày cao gót

Cô dâu thấp có thể mặc váy cưới đuôi cá thật xinh bằng cách chọn dáng váy hợp và mang kèm theo một đôi giày cao gót. Giày cao gót được giấu khéo léo dưới chân váy sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao khá nhiều. Nhờ đó, cô dâu trông thật gợi cảm, duyên dáng và trở nên mảnh mai, cao ráo hơn trong chiếc váy đuôi cá.

Váy cưới đuôi cá đi cùng giày cao gót giúp tôn dáng cho cô dâu thấp

Bạn không nên chọn đôi giày quá cao sẽ làm bạn như đang đi cà kheo, làm bạn khó khăn trong di chuyển và có chiều cao quá khác biệt so với ngày thường, tốt nhất là nên chọn giày cao khoảng 7-8 phân là hợp lý để dễ di chuyển và không đau chân khi đứng quá lâu mà lại tôn dáng.

Bạn đã tự tin mặc chiếc váy đuôi cá thật đẹp chưa? Hãy đến với Hương Bridal để sở hữu một chiếc váy trong mơ ước nhé! Đội ngũ tư vấn viên cùng thiết kế tài hoa của Hương Bridal chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *