ÁO DÀI 2018

Chuẩn bị cho mùa cưới 2018, Hương Nguyễn – Hương Bridal đã chuẩn bị xong hàng trăm mẫu áo dài với đủ các kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau để phục vụ cho các nàng dâu chu đáo nhất.

Bên cạnh những màu sắc cớ bản phù hợp với Lễ ăn hỏi và ngày cưới là Đỏ, Trắng và Hồng, một số mẫu áo dài được thiết kế thêm dựa trên sự kết hợp của 2 hoặc 3 màu sắc khác nhau. Những mẫu mới này sẽ tăng thêm sự lựa chọn và giúp cho người mặc có thể sử dụng ở nhiều các sự kiện.

Tiếp nối sự yêu thích của các cô dâu mùa trước, Hương Nguyễn vẫn ưu tiên sản xuất những mẫu áo lụa thêu tay thủ công trong năm nay. Cũng không có gì ngạc nhiên khi áo dài lụa thêu tay được các cô dâu lựa chọn nhiều nhất, bởi những hoạ tiết thêu tay tỉ mỉ và cẩn thận của những người thợ là yêu tố lột tả được vẻ đẹp của tà áo dài tốt nhất.

Dựa trên cảm hứng từ những loài hoa, bên cạnh những đường chỉ thêu, một số mẫu áo dài của Hương Nguyễn được kết hợp thêm những bông hoa nổi cùng chất liệu, những viên ngọc trai bóng sáng khiến hoạ tiết trên áo trở nên sinh động và thật hơn.

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, bên cạnh lụa thêu tay, Hương Nguyễn cũng sản xuất rất nhiều mẫu từ chất liệu ren truyền thống kết hợp đính hoa nổi, hoa ruy băng…

Hương Nguyễn tin chắc rằng, các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp với áo dài có tại showroom của chúng tôi. Các mẫu và hình chụp trên website và fanpage của Hương Nguyễn chỉ chiếm phần nhỏ trong tổng số lượng áo dài hiện có, nên Hương Nguyễn luôn khuyến khích khách hàng đến Showroom để có sự lựa chọn tốt nhất.

Hân hạnh phục vụ!

P/s: Các hình ảnh trong bộ sưu tập này chỉ là một vài mẫu trong số rất nhiều mẫu áo dài đang có tại showroom. Hương khuyến khích các bạn đến tận nơi để có được sự lựa chọn tốt nhất!

Đội ngũ Hương Nguyễn – Hương Bridal


Preparing for the wedding season 2018, Huong Nguyen – Huong Bridal has prepared hundreds of Ao Dai with the different designs, colors and materials to serve the most thoughtful brides.

In addition to the colors that pre-match the Engagement and Wedding Ceremonies, White and Red, some additional designs are based on a combination of two or three different colors. These new models will increase the choice and help the wearer to use in many events.

Following the love of the brides last season, Huong Nguyen still prioritizes the production of handmade silk embroideries this year. It is no surprise that silk embroideries are the most chosen by the brides, because the elaborate and careful embroidery of the workers is the element that portrays the beauty of the best Ao Dai. .

Based on the inspiration from the flowers, beside the embroidery lines, some of Huong Nguyen’s Ao Dai are combined with floating flowers, pearls glowing on the clothes became born, more and more real.

In order to give customers more choice, besides hand-embroidered silk, Huong Nguyen also produced a lot of patterns from traditional lace material with flower embroidery, flower ribbon …

Huong Nguyen is confident that you will not be overwhelmed with the Ao dai available at our showroom. The samples and photos on Huong Nguyen’s website and fanpage account for only a small part of the total number of our Ao dai, so Huong Nguyen always encourages customers to showroom to have the best choice.

Pleasure to serve!

Huong Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.753.123