Áo dài quý phái cho mẹ chú rể

Theo phong tục, mẹ chú rể là người sẽ cùng con trai của mình đến nhà gái để xin dâu. Vậy làm thế nào để lựa chọn áo dài mẹ chú rể thật sang trọng mà lại vẫn mang dáng vẻ một người mẹ phúc hậu trong tà áo dài đưa người con dâu yêu quý về nhà.
Khác với sự lộng lẫy của trang phục cưới. Trang phục áo dài cho các mẹ cần được thiết kế kín đáo, lịch sự để không gây phản cảm. Mẹ chú rể cũng giống như mẹ của cô dâu, cũng phải đi lại nhiều để tiếp khách và đặc biệt mẹ sẽ có trọng trách đưa con dâu về nhà mình cho nên cần có một trang phục thật thoải mái. Các bà mẹ của chúng ta hầu như không còn giữ được nét thanh xuân nữa bởi vậy mà những trang phục bó sát là hoàn toàn không phù hợp.

Sang trọng và giúp kéo lại tuổi trẻ của các mẹ là tiêu chí quan trọng giúp chúng tôi lựa chọn các mẫu, các thiết kế cho áo dài mẹ chú rể. Cửa hàng chúng tôi- Hương Bridal là địa chỉ may và thuê áo dài ăn hỏi đẹp, chúng tôi vẫn luôn quan tâm và cung cấp rất nhiều mẫu áo thịnh hành cho mẹ của các cặp uyên ương. Sau đây là một số những mẫu áo dài mẹ chú rể có thể tham khảo cho mùa cưới năm nay.
Áo dài cho mẹ cô dâu, chú rể chắc chắn phải là một chiếc áo dài phong cách truyền thống có phần tay và cổ kín đáo, những người mẹ đã đứng tuổi thì nên chọn chất nhung, gấm để trang phục có thể xứng với kinh nghiệm cuộc sống đã già dặn của các mẹ. Những chất liệu này giúp các mẹ tôn lên vẻ quý phái. Chú ý, chất nhung với những gam màu càng tối thì càng hợp với những người lớn tuổi hơn.

Các mẹ có độ tuổi trung niên thì những chất liệu trên là không phù hợp vì nó sẽ làm chúng ta già hơn. Thay vào đó, một chiếc áo dài lụa, voan, chiffon…và tùy theo thiết kế sẽ tôn lên vẻ trẻ trung, sang trọng của mẹ. Chất chiffon để may áo dài rất đẹp vì nó mỏng, hơi bóng cho nên chiếc áo trông sẽ rất mềm mại, có độ rủ tự nhiên và thanh lịch.
Với một chiếc áo kết hợp giữa các chất liệu thì sao nhỉ? Nó sẽ khiến trang phục của các bà mẹ trở nên đặc biệt hơn và không bị đơn điệu. Nếu bạn thích chất nhung nhưng lo ngại nó sẽ khiến mình già hơn thì chúng ta hãy lựa chọn áo dài nhung kết hợp với ren tạo đường nét nổi bật. Hay một sự kết hợp thường thấy của voan, lụa và ren…

Lựa chọn áo dài mẹ cô dâu nếu không tự tin về kiến thức thời trang thì chúng ta đừng nên chọn đại một chiếc áo để mặc nhé. Nó sẽ làm cho những đấng sinh thành không thoải mái mà họ lại là những người có vai trò quan trọng trong tiệc cưới.
Để được tư vấn tận tình và lựa chọn trang phục hợp với độ tuổi, vóc dáng cho mẹ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi- cửa hàng Hương Bridal, đặc biệt chúng tôi là địa chỉ thuê áo dài giá rẻ Hà Nội cho mọi đối tượng đã tạo dựng niềm tin nơi khách hàng đã trên 20 năm, rất vui được phục vụ và làm hài lòng quý khách.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *