Ba nguyên tắc giúp nàng chọn màu áo dài cưới đẹp

Việc chọn áo dài cưới có vài nguyên tắc mà cô dâu nhất định phải ghi nhớ vì một chiếc áo dài đẹp sẽ khiến nàng đẹp hơn, nổi bật hơn và xinh đẹp hơn trong mắt quan khách của bạn. Cùng xem các nguyên tắc đó là những gì nhé!

1.Đừng chọn áo dài cưới tông màu trầm

Cô dâu nên tránh chọn cho mình chiếc áo dài cưới có tông màu trầm, vì đầu tiên, tông màu trầm như đen, tím than và nâu là những màu được coi là không may mắn trong cưới hỏi. Thứ hai, cô dâu diện một chiếc áo dài màu trầm như vậy trong rất già, có nguy cơ trở thành chị chú rễ rất cao. Cho nên, ngày cưới các cô dâu đừng dại dột mà chọn cho mình một chiếc áo dài tông màu quá trầm nhé.

Áo dài tông trầm đẹp mà sang nhưng không thích hợp cho buổi lễ cưới hỏi

2.Tránh xa áo đầy kim sa lấp lánh

Không chọn áo dài màu quá trầm không phải là cô dâu ngay lập tức tìm địa chỉ thuê áo dài giá rẻ tậu ngay cho mình một chiếc áo dài đính kim sa lấp lánh ánh bình minh.

Ngày cưới cô dâu phải đi lại rất nhiều, nếu bữa tiệc ban ngày mà cô dâu khoác lên mình một chiếc áo dài có gắn nhiều kim sa, thì hãy tưởng tượng xem có vị khách nào muốn nhìn cô dâu trong nửa phút không?

Áo nhiều kim sa gây chói mắt cho khách mời

Các cô dâu nên tránh may áo dài cưới như thế nếu không muốn mình trở thành bó kim tuyến di động không ai muốn nhìn lâu nhé!

3.Nói không với những màu sắc nhạt nhòa, đơn điệu

Nếu tránh 2 điều trên, vậy cô dâu có nên may áo dài cưới đẹp giá rẻ Hà Nội màu nhạt, ít họa tiết và đơn giản hay không? Không đâu, các cô dâu mà có suy nghĩ này thì hãy bỏ ngay đi nhé.

ba-nguyen-tac-giup-nang-chon-mau-ao-dai-cuoi-dep. 1

Nếu cô dâu chọn cho mình chiếc áo dài cưới có màu sắc nhợt nhạt, đơn điệu ít chi tiết thì rất dễ bị chìm nghỉm giữa đám đông, đặc biệt là bị kém sắc giữa dàn phù dâu của mình. Đừng khiến mình trở thành 1 nhân vật phụ trong khi mình chính là chủ nhân của bữa tiệc cưới. Vậy tóm lại, lời khuyên của Hương Bridal dành cho các cô dâu là gì?

ba-nguyen-tac-giup-nang-chon-mau-ao-dai-cuoi-dep. 2

Khi may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội cô dâu nên lựa chọn cho mình màu sắc sặc sỡ như đỏ, hồng, cam, vàng,…nên lưu ý những màu  sắc này nên là màu đậm để tránh làm mình bị trở nên nhạt nhòa. Nhưng không phải vì vậy mà cô dâu chọn màu dạ quang để nổi bật hay đính quá nhiều kim sa lấp lánh lên chiếc áo dài cưới của mình. Hãy nhớ những gì vừa phải là đẹp, thiếu cũng không được, dư cũng không hay.

Cô dâu chuẩn bị làm đám cưới, khi chọn màu cho áo dài cho mình thì nhất thiết phải nhớ được 3 nguyên tắc chọn màu áo  trên đây kẻo hối hận nhé!

ba-nguyen-tac-giup-nang-chon-mau-ao-dai-cuoi-dep. 3

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp cho các cô dâu sắp lên xe hoa trong năm 2016 sẽ may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội đúng như mong muốn.Nếu bạn cần thêm sự tư vấn bạn có thể liên hệ trực với  Hương bridal. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình mẫu áo dài cưới thích hợp nhất cho ngày trọng đại cuộc đời bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *