Bạn nên thuê hay may váy cưới?

Nên thuê hay may váy cưới, chắc hẳn đó là nỗi băn khoăn của nhiều bạn gái chuẩn bị đón ngày trọng đại của đời mình. Thuê hay may váy cưới đều có những ưu điểm và nhược điểm, để có thể sở hữu bộ váy cưới hoàn hảo bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm chọn váy cưới sau.

Dù là thuê hay may váy cưới bạn cũng cần chọn một mẫu váy cưới phù hợp với dáng người

Cô dâu thuê váy cưới có được nhiều sự lựa chọn với đa dạng kiểu dáng, thay đổi được nhiều mẫu váy cưới . Thuê váy cưới cũng giúp cô dâu tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ, khoảng 1,5-2 triệu đồng. Đây cũng là phương án được nhiều cô dâu lựa chọn nhất. Tuy nhiên thuê váy cưới có hạn chế, đó là không phù hợp với những cặp đôi tổ chức cưới nhiều lần nhiều địa điểm bởi nó sẽ tốn khoản chi phí khá cao. Hơn nữa nhiều chiếc váy cưới đẹp nhưng đã quá cũ, hoặc không vừa với vóc dáng cô dâu khiến vẻ ngoài cô dâu không được hoàn hảo.

Thuê váy cưới giúp cô dâu tiết kiệm chi phí

Còn may váy cưới thì sao? Ưu điểm của may váy cưới là giúp cô dâu sở hữu chiếc váy phù hợp với vóc dáng cơ thể, cô dâu có thể sử dụng nhiều lần khi tổ chức đám cưới ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhược điểm của phương án này là cô dâu phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn để có một chiếc váy cưới đẹp. Đấy là chưa kể đến việc nhiều cô dâu còn băn khoăn không biết chọn lựa mẫu váy cưới nào, khó có thể may liền lúc mấy bộ váy cưới để thay đổi đa dạng trong hôn lễ. Và quan trọng là việc tìm địa chỉ may váy cưới đẹp cũng khiến nhiều cô dâu đau đầu.

Tất nhiên, việc may hay thuê váy cưới đều phụ thuộc vào tài chính, và sở thích mong muốn của cô dâu, chính vì thế Hương Bridal chỉ có một lời khuyên cho bạn, dù chọn lựa phương án nào điều quan trọng nhất đó là tìm được nơi cho thuê hoặc may váy uy tín chuyên nghiệp để giúp bạn sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Nếu bạn quyết định may váy cưới , thì hãy cân nhắc những điều này nhé!

Tài chính: Để may áo cưới, bạn cần chi từ 3-10 triệu đồng/bộ tùy theo kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cũng như thương hiệu nhà may. Trước khi may, hãy tính toán cụ thể những chi phí bỏ ra cho đám cưới, xem lại số tiền thực có để tránh tình trạng thiếu hụt khi bạn chi quá tay vào chiếc váy cưới mong ước.

Thời gian & công sức: May váy cưới tiêu tốn của bạn khoảng thời gian cũng như sức lực rất nhiều, từ việc chọn kiểu dáng, chọn chất vải, chọn nhà may uy tín, lấy số đo, sửa chữa, rồi chờ thời gian may đồ. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý tránh sự mệt mỏi hay mất kiên nhẫn.

May váy cưới cho chiếc váy hoàn hảo với vóc dáng cô dâu

Dự trù một số tình huống có thể xảy ra. Khi may váy cưới đẹp, bạn nên trao đổi trực tiếp với nhà may để nắm rõ các thông tin về giá cả, cam kết bên thực hiện, tránh được những tình huống xấu có thể xảy ra. Bên cạnh đó, bạn cần xác định trước tình huống chiếc váy mình may đến lúc nhận được không hề đẹp như bản thân đã nghĩ, vì bạn yêu thích mẫu váy dựa vào hình ảnh người mẫu mặc, sẽ đi xa quá so với hình ảnh thực tại. Để không xảy ra vấn đề này, bạn cần tìm được một xưởng may váy cưới uy tín. Hương Bridal hân hạnh là sự lựa chọn của nhiều cô dâu mọi miền tổ quốc trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Hương Bridal cam kết mang đến cho cô dâu bộ váy cưới đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Những tư vấn trên hy vọng đã gỡ bỏ một số nút rối trong lòng các cô dâu trẻ. Việc của bạn là giữ tâm trạng thoải mái, chọn lựa địa chỉ may váy cưới đẹp và hạnh phúc với sự lựa chọn của bản thân mình. Chúc các cô dâu thật xinh đẹp rạng rỡ trong hôn lễ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *