BST ÁO DÀI MẸ 2021

 

🍀“Ngày ấy làm gì có máy may, thiếu thốn đủ đường, mẹ chỉ làm lụng dành dụm cho các con”. Câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam giàu đức hy sinh đã luôn đi vào thơ ca và truyền thống dân tộc. Nhưng nay, các con đã trưởng thành, mẹ hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, sắm những bộ Áo dài thật đẹp để xóa nhòa đi nét “thăng trầm của thời gian”.
🍀 Trên nền các chất liệu truyền thống #gấm#nhung, phom dáng của áo dài đã được cách điệu để phù hợp với phong cách thời trang hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên chi tiết cổ cao ba phân, hay cổ tròn mềm mại. Hương Bridal tập trung vào các chi tiết thêu đính tinh xảo để tôn lên sự sang trọng, quý phái của người phụ nữ.
🍀 Ngoài gam màu đỏ quen thuộc, màu hồng nhẹ nhàng, các sắc độ của màu xanh và màu ghi cũng sẽ là điểm nhấn mới mẻ mà vẫn tôn da tuyệt đối.
🍀 Các cô dâu tương lai, khi đến Hương Bridal để chọn váy áo cho mình, đừng quên “để ý” đến những mẫu áo dài mới nhất của Hương dành cho các mẹ nhé. Tấm áo dành tặng cho “hai mẹ” sẽ làm cho đám cưới của hai bạn thêm phần ý nghĩa phải không!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *