BST ÁO DÀI MẸ 2022

 

🍀“Ngày ấy làm gì có máy may, thiếu thốn đủ đường, mẹ chỉ làm lụng dành dụm cho các con”. Câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam giàu đức hy sinh đã luôn đi vào thơ ca và truyền thống dân tộc. Nhưng nay, các con đã trưởng thành, mẹ hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, sắm những bộ Áo dài thật đẹp để xóa nhòa đi nét “thăng trầm của thời gian”.
🍀 Trên nền các chất liệu truyền thống #gấm#nhung, phom dáng của áo dài đã được cách điệu để phù hợp với phong cách thời trang hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên chi tiết cổ cao ba phân, hay cổ tròn mềm mại. Hương Bridal tập trung vào các chi tiết thêu đính tinh xảo để tôn lên sự sang trọng, quý phái của Mẹ.
🍀 Tất cả các mẫu áo thêu của Hương đều được làm thủ công từ những người thợ lành nghề nên họa tiết thêu luôn khác biệt với những sản phẩm thêu máy khác, bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi nhìn và sờ trực tiếp. Giá thành cho các sản phẩm này có thể sẽ cao hơn các sản phẩm thêu máy rất nhiều, nhưng đối với Mẹ, Mẹ luôn xứng đáng phải không các nàng.
🍀 Ngoài gam màu đỏ quen thuộc, màu hồng nhẹ nhàng, các sắc độ của màu xanh và màu ghi cũng sẽ là điểm nhấn mới mẻ mà vẫn tôn da tuyệt đối.
🍀 Các cô dâu tương lai, khi đến Hương Bridal để chọn váy áo cho mình, đừng quên “để ý” đến những mẫu áo dài mới nhất của Hương dành cho các mẹ nhé. Tấm áo dành tặng cho “hai mẹ” sẽ làm cho đám cưới của hai bạn thêm phần ý nghĩa phải không!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *