Cần cân nhắc điều gì trước khi quyết định may váy cưới?

Làm sao để may váy cưới đẹp? Khi may váy cưới phải lưu ý điều gì? Đó là một số câu hỏi mà cô dâu nào khi chuẩn bị may váy cưới cũng đều thắc mắc. Nếu chưa tìm được lời giải đáp, các cô dâu hãy cùng Hương Bridal tìm hiểu những kinh nghiệm may váy cưới sau đây nhé!

Cô dâu cần chuẩn bị thời gian may váy cưới
  1. Chuẩn bị thời gian:

Nếu bạn thuê váy cưới thì thật đơn giản, chỉ cần tranh thủ thời gian đi thử váy là được. Khi đã quyết định thuê, chỉ cần đặt cọc tiền và ghi lại rõ ràng ngày tháng cụ thể. Tuy nhiên nếu bạn may váy cưới, thì bạn nên dành ra khoảng 1-2 tháng để chuẩn bị. Thời gian này bao gồm cả thời gian tìm hiểu địa điểm may uy tín, thời gian tư vấn để chọn lựa kiểu dáng cũng như các yêu cầu riêng của bản thân cô dâu, cộng cả thời gian lấy số đo, thử váy nhiều lần, chỉnh sửa và sau đó là lấy váy về sau khi may. Tất nhiên để có được chiếc váy cưới đẹp thì không thể nóng vội. Chính vì thế nếu cô dâu có ý định thì nên chuẩn bị thời gian cho thong thả.

  1. Dự trù chi phí

Để may một chiếc váy cưới, bạn sẽ phải chi khoảng 4-10 triệu tùy theo từng loại váy. Dù bạn mong muốn được sở hữu cho riêng mình chiếc váy cưới tuyệt đẹp thì cũng nên tính toán về ngân sách cho đám cưới, ưu tiên những hạng mục quan trọng và sau đó nếu vẫn còn dư dả hãy quyết định bỏ một khoản tiền ra đầu tư cho váy cưới của mình, bạn nhé!

Váy cưới đẹp là váy cưới phù hợp với cô dâu
  1. Không ảo tưởng quá nhiều

Khi bạn quyết định chọn lựa một mẫu váy cưới nào thường là thấy trên tạp chí, trên sàn diễn với những hình ảnh lung linh của các người mẫu. Điều đó khiến bạn thấy choáng ngợp và kỳ vọng nhiều về váy cưới đó. Tuy nhiên thực tế không phải cô dâu nào cũng có vóc dáng hoàn hảo như người mẫu, nên khi mặc sẽ có những hạn chế nhất định, nhiều khi mẫu váy cưới đó còn không hề phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, nhiều nhà may tay nghề còn kém nên không thể làm ra chiếc áo cưới hoàn hảo theo yêu cầu của bạn. Chính vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lý trước, và hơn hết đó là tìm được địa chỉ may váy cưới đẹp để được tư vấn và may một cách tốt nhất.

Sở hữu chiếc váy độc đáo chỉ dành riêng cho cô dâu
  1. Chiếc váy duy nhất

Tất nhiên ưu điểm của may váy cưới chính là mang đến cho cô dâu chiếc váy cưới duy nhất chỉ mình cô dâu là người sở hữu. Cho dù là kiểu dáng giống nhau nhưng may phù hợp với từng dáng người, các thợ may sẽ điều chỉnh sao cho hợp lý nhất. Bạn sẽ tự hào khi không có ai mặc đồ giống y chang bạn. Một cảm giác thật tuyệt phải không?

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các cô dâu tương lai có những kinh nghiệm quý báu trong việc may váy cưới. Nếu các cô dâu còn bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với Hương Bridal để được tư vấn một cách cụ thể, chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên của Hương Bridal chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *