CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT

Khi hai tâm hồn yêu thương gặp nhau, quyết định đến với nhau, rồi sẽ có một lễ cưới diễn ra. Và trong lễ cưới, một chiếc váy cưới dành cho cô dâu phải đảm bảo được chuẩn bị thật cẩn thận và chỉn chu. Lúc đó, mọi cô dâu đều sẽ là tâm điểm của thế giới, cô ấy xứng đáng và luôn có quyền như vậy…

Ở Hương, chúng mình luôn khuyến khích các cô dâu đi tham khảo sớm ở càng nhiều đơn vị càng tốt, vì hơn ai hết, Hương luôn mong muốn cô dâu sẽ tìm được cho mình một chiếc phù hợp với mình. Đối với nhiều cô dâu, việc nghiên cứu và chuẩn bị mẫu váy sẽ diện trong ngày cưới hay áo dài ngày ăn hỏi là một quá trình khá dài và tỉ mỉ. Sẽ có nhiều điều phải cân nhắc về: kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu, dịch vụ kèm theo hay một điều quan trọng nữa là giá cả.

Thật may, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc trực tiếp sản xuất váy cưới, Hương luôn tự tin có thể tư vấn đầy đủ mọi vấn đề cô dâu cần tìm hiểu. Hương sẽ không tư vấn cho bạn một chiếc váy/áo đắt nhất, không rẻ nhất, không cần sáng bóng, không cần hoành tráng,… mà nó sẽ thực sự “phù hợp” nhất. Dâu sẽ thoả thích mặc thử hàng trăm mẫu váy áo sẵn có, lựa chọn kiểu sáng, nắm sờ chất liệu, ngắm nghía từng viên phale, chỉnh sửa từng hoạ tiết… và chiếc váy trong mơ của dâu sẽ dần dần xuất hiện.

Vì là xưởng may trực tiếp, Hương cũng có đủ khả năng để mang lại cho cô dâu mẫu váy thật đẹp với một mức giá cực tốt. Giá gốc đã tốt, nay với “Chính sách giá tốt” của Hương, đảm bảo dâu sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho đám cưới:

Nếu đã có kế hoạch trở thành một nàng dâu, đừng bỏ qua những cơ hội tốt để hiện thực hoá với chi phí cực tốt nhé. Hương hân hạnh và luôn chào đón!


👑 HƯƠNG BRIDAL – XƯỞNG VÁY CƯỚI QUỐC DÂN
🏡 Add: Tầng 5, số 45 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội
☎ CSKH: (+84) 0868.60.63.68
☎ Tư vấn thiết kế: (+84) 0943.753.123
☎ Hợp tác/phản ánh dịch vụ: (+84) 0968.11.8368
💌 Email: Huongbridal123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *