Chọn áo dài cưới phù hợp với dáng người cô dâu

Bạn sở hữu thân hình mũm mĩm hay bạn có vóc dáng gầy gò? Nếu muốn mặc áo dài cưới đẹp, chắc chắn rằng bạn phải lựa chọn theo dáng người của bản thân. Có như vậy cô dâu mới có vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại.

May áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội theo đúng dáng người cô dâu sẽ giúp cô dâu chọn được trang phục cưới đẹp và phù hợp nhất cho cô dâu.

Với cô dâu béo

Với cô dâu sở hữu vóc dáng thấp, đậm người nên cần chọn các loại vải che nhược điểm này. Về chất liệu may áo dài, nên tránh vải bóng bởi loại vải này sẽ làm cô dâu trông đẫy đà hơn. Cô dâu béo phù hợp với kiểu vải trơn một màu hoặc vải in hoa. Lựa chọn các kiểu họa tiết hoa dây nhỏ bắt đầu từ ngực kéo dài tới hết tà áo sẽ tạo cảm giác dáng người thanh mảnh hơn rất nhiều. Về màu áo dài thích hợp nên chọn màu nóng như tím, đỏ hoặc tông sẫm, đậm.

chon-ao-dai-cuoi-phu-hop-voi-dang-nguoi-co-dau. 1

Cổ của cô dâu béo thường ngắn và có ngấn nên bạn hãy chọn may áo dài cưới cổ thuyền nhưng chú ý không được quá trễ hoặc có thể lựa chọn loại cổ cao truyền thống nhưng không được cao quá 3cm.

Với cô dâu gầy
Khi mặc áo dài cưới trơn không có họa tiết các cô dâu sở hữu dáng người gầy gò sẽ dễ bị lộ khuyết điểm thân hình cò hương. Vì vậy, bạn nên chọn áo dài có tone màu sáng như trắng, hồng nhạt, vàng… kết hợp với các họa tiết hình hoa to. Nên chọn các loại vải may áo dài có độ mềm mại và có độ bóng như lụa hoặc phi bóng.

chon-ao-dai-cuoi-phu-hop-voi-dang-nguoi-co-dau. 2

Cô dâu dáng gầy cổ thường cao, mảnh khảnh, vì vậy bạn nên chọn địa chỉ thuê áo dài đẹp giá rẻ với kiểu áo dài cổ cao truyền thống. Ngoài ra, các mẫu áo dài ren cũng là lựa chọn hoàn hảo bởi chất liệu này tạo cảm giác dáng người cô dâu trông đầy đặn hơn. Hơn nữa khi may áo dài ren thường phải may hai lớp là vải lót và vải ren, phải viền tà nên sẽ góp phần tích cực bổ sung vóc dáng cho cô dâu. Tuy nhiên, nhược điểm của  áo dài ren là thường có giá đắt hơn các loại áo dài vải khác vì khi may cần đòi hỏi sự cầu kỳ hơn.

Dáng người cân đối

Những cô dâu có dáng người vừa phải thật dễ dàng chọn bất cứ mẫu áo dài nào mình thích. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý để cô dâu có thể mặc áo dài cưới đẹp nhất đó là không nên may áo dài bằng vải voan bởi áo dài khó đứng dáng, chất liệu mỏng manh. Dù ưa chuộng kiểu dáng đơn giản, nhưng theo gợi ý của các chuyên gia may áo dài tại Hương Bridal, áo càng nhiều họa tiết và cầu kỳ thì càng rạng rỡ và nổi bật khi chụp ảnh.

chon-ao-dai-cuoi-phu-hop-voi-dang-nguoi-co-dau. 3

Mọi chi tiết tham khảo áo dài cưới, may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội vui lòng liên hệ Hương Bridal. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao các cô dâu sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng mẫu áo dài ưng ý nhất phù hợp với vóc dáng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *