Chọn áo dài đám cưới với áo dài đám hỏi có gì khác nhau?

Áo dài đám cưới với áo dài đám hỏi giống hay khác nhau? Liệu có bị đơn điệu nhàm chán khi cùng mặc hai loại này? Nhiều cô dâu mới đều có chung một thắc mắc, và sau đây Hương Bridal xin giải đáp giúp bạn.

Mặc hai chiếc áo dài cưới khác nhau trong lễ ăn hỏi và đám cưới không phải là điều bắt buộc. Chỉ vì một bộ áo dài, bạn có thể vừa mặc trong lễ ăn hỏi vừa mặc trong lễ cưới. Tuy nhiên các cô dâu luôn muốn mọi thứ đều phải hoàn hảo nhất từ trang phục để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại này, nhiều cô dâu lo sợ sự lặp lại sẽ gây nhàm chán, đơn điệu…  Chính vì vậy, hầu hết họ sẽ tìm địa chỉ thuê áo dài giá rẻ hoặc may áo dài chọn may hai chiếc cho đám hỏi và đám cưới của mình. Đối với nghi thức nào trang trọng hơn thì trang phục dành cho nghi thức đó sẽ được chú trọng, cầu kỳ hơn, nhưng nhìn chung áo dài cưới và áo dài đám hỏi có nhiều sự tương đồng, chỉ khác nhau vài chi tiết nhỏ.

  1. Chất liệu

May áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội cho cô dâu mặc trong đám hỏi và đám cưới đều sử dụng chất liệu mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt với các loại vải như ren, gấm, lụa, tơ… May áo dài cưới thường là loại có độ co giãn, mềm mại tạo sự  thướt tha, nữ tính.

  1. Màu sắc

Trong ngày trọng đại ấy, dù bạn chọn áo dài truyền thống hay hiện đại thì vẫn lựa chọn các màu sắc cơ bản như hồng, đỏ, trắng, vàng. Và đây là điều khác biệt rõ nhất khi bạn may áo dài cưới hai lần. Tất nhiên bạn không nên may áo dài cùng màu cho đám hỏi và đám cưới. Thông thường, cô dâu Việt thường chọn áo dài cưới màu trắng và trong lễ ăn hỏi bạn nên chọn màu đỏ, hồng cánh sen…

 

 

  1. Kiểu dáng

Các cô dâu nên chú ý rằng để có được hai chiếc áo dài cưới đẹp, riêng biệt cho đám hỏi và đám cưới thì nên tìm may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội bạn nên chọn kiểu dáng đơn giản cho áo dài đám hỏi, còn áo dài cưới nên may cầu kỳ với nhiều họa tiết để thực sự nổi bật trong ngày trọng đại.

Với nhiều mẫu áo dài đẹp trên thị trường hiện nay, cô dâu có thêm nhiều lựa chọn cho hai ngày đặc biệt của mình từ áo dài truyền thống đến áo dài cách tân…

Việc chọn cho mình một chiếc áo dài thật đẹp, thật ưng ý cho ngày đám hỏi và đám cưới thực sự khiến không ít cô dâu phải đau đầu. Hương Bridal tin rằng, với kinh nghiệm lâu năm là địa chỉ may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội cùng cho thuê áo dài giá rẻ các cô dâu sẽ tìm được trang phục hoàn hảo cho mình.

———————-
👑 HƯƠNG BRIDAL: XƯỞNG VÁY CƯỚI QUỐC DÂN
🏡 Add: Tầng 5, số 45 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 5, số 54, ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội)
☎ CSKH: (+84) 0868.60.63.68
☎ Tư vấn thiết kế: (+84) 0943.753.123
☎ Hợp tác/phản ánh dịch vụ: (+84) 0968.11.8368
✈ Website: www.huongbridal.vn
💌 Email: Huongbridal123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *