Cô dâu mang thai chọn váy cưới sao cho đẹp?

Bạn lo lắng khi mang thai sẽ khó mặc váy cưới đẹp? Bạn không muốn để lộ bụng bầu khi mặc váy cưới? Mọi vấn đề của bạn đều được giải quyết đơn giản, nếu bạn làm theo những gợi ý sau:

Phần lớn các cô dâu khi mang bầu thường nghĩ rằng họ sẽ có ít lựa chọn váy cưới, và thường mặc váy cưới không đẹp. Đó là một quan niệm sai lầm, trên thực tế, có rất nhiều mẫu váy cưới phù hợp với vóc dáng của các cô dâu khi đang mang thai. Chỉ cần biết khéo léo lựa chọn cùng với lưu ý một số mẹo đơn giản, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề của mình nữa, mà thật sự tự tin xinh đẹp và nổi bật trong ngày cưới.

  1. Chọn váy sát ngày cưới

Bạn nên biết rằng thai nhi phát triển rất nhanh, bụng bầu của bạn sẽ to dần lên mỗi ngày, vì vậy bạn nên chọn váy cưới đẹp càng gần ngày cưới càng tốt để tránh tình trạng phải sửa váy nhiều lần. Và đối với cô dâu bầu, không lựa chọn nào hoàn hảo hơn nữa bằng chiếc váy cưới chít eo ở chân ngực và xòe bồng ở đuôi thoải mái mọi kích cỡ bụng bầu và bạn sẽ không phải sửa váy kỹ càng cho vừa với người người.

  1. Thắt đai ở eo

Không còn quá nặng thành kiến về việc mang bầu trước khi cưới như trước, các cô dâu cũng không phải xấu hổ che giấu quá nhiều về bụng bầu của mình, mà chỉ là chọn lựa may váy cưới sao cho làm tôn lên nét đẹp của mình nhất. Vì thế bạn có thể che bớt vòng eo hơi lớn của mình bằng cách dùng đai eo màu trầm như xanh, đen hoặc vàng nâu… Đây cũng là một chi tiết tạo điểm nhấn lạ mắt, khắc phục phần bụng hơi lộ phía trước của cô dâu.

  1. Chọn váy ngắn

Váy cưới ngắn cũng là sự lựa chọn sáng suốt của cô dâu, không chỉ đem lại vẻ gợi cảm, trẻ trung mà còn khiến khách mời tập trung điểm nhìn vào đôi chân thon dài hạn chế sự chú ý vào phần bụng. Đặc biệt nhiều cô dâu tổ chức đám cưới vào mùa hè nên cân nhắc chọn cho mình một chiếc váy cưới ngắn cho mát mẻ thuận tiện di chuyển.

  1. Mặc váy cưới màu

Trong trường hợp bạn không tìm thấy một chiếc váy cưới phù hợp với mình thì hãy lựa chọn thuê váy cưới màu. Chiếc váy cưới này sẽ giúp thu hút sự chú ý và cũng đang dần được nhiều cô dâu hiện đại lựa chọn cho đám cưới thêm màu sắc. Các màu trầm sẽ cho cảm giác người cô dâu thon gọn hơn.

  1. Không đi giày cao gót

Trong đám cưới điều bạn cần lưu ý chính là sự thoải mái trong di chuyển đặc biệt là bảo vệ tốt nhất cho thai nhi. Để tránh cho đôi chân khỏi đau cũng như khó khăn trong di chuyển thì cách đơn giản nhất là mang theo hai đôi giày khác nhau: giày đế cao lúc làm lễ cưới, sau đó thay bằng giày đế thấp để tiếp đón khách, chào khách ở các bàn tiệc.

Các cô dâu bầu ơi, đừng lo lắng nhé, dù bụng có lớn cỡ nào bạn vẫn cứ là cô dâu xinh đẹp nhất trong buổi tiệc phải không nào! Hãy lựa chọn cho mình những chiếc váy cưới đẹp để thật rạng rỡ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *