Cô dâu nên chọn áo dài cưới màu gì?

Có phải bạn đang băn khoăn không biết chọn áo dài cưới màu nào cho đẹp? Bạn đang lo sợ màu bạn thích không phù hợp với quan niệm truyền thống? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhé!

Áo dài là trang phục truyền thống mà cô dâu mặc trong lễ cưới. Có rất nhiều màu sắc trong tà áo dài cho cô dâu yêu thích sự hiện đại, tuy nhiên vẫn còn nhiều bó buộc trong quan niệm cũ khiến cô dâu thường mặc những màu áo dài cưới sau. Đây cũng là những màu phù hợp lễ nghi và đẹp nhất cho cô dâu thêm rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình.

  1. Áo dài cưới màu đỏ

co-dau-nen-chon-ao-dai-cuoi-mau-gi. 1

Màu đỏ được xem là màu của may mắn, của sung túc, màu đại diện cho tình yêu, hạnh phúc. Chính vì thế đây là màu sắc luôn được các cô dâu ưu ái được hy vọng sẽ mang đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc về sau. Và đó cũng là lý do khi nhắc đến áo dài cưới người ta sẽ nghĩ ngay đến sắc màu tuyệt diệu này.

  1. Áo dài cưới màu trắng

Màu trắng luôn mang lại một nét trong trắng ngây thơ, áo dài cưới màu trắng không chỉ mang lại cho cô dâu sự tinh khôi và hiện đại mà còn khiến cô dâu thanh thoát cao ráo hơn. Đặc biệt trong thiết kế áo dài đẹp thì tông trắng luôn có nhiều sự lựa chọn về chất liệu và có những thiết kế sáng tạo nhất.

co-dau-nen-chon-ao-dai-cuoi-mau-gi. 2

  1. Áo dài cưới màu hồng da

Những cô dâu yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng mơ mộng tràn đầy nữ tính thì nên may áo dài màu hồng da. Màu hồng da không những tôn da mà còn mang một chút hiện đại, tinh tế, là sắc màu hạnh phúc e ấp chớm nở. Đặc biệt dịp gần đây các mẫu áo dài màu này được đa số các cô dâu ưa chuộng.

co-dau-nen-chon-ao-dai-cuoi-mau-gi. 3

Ngoài sắc đỏ nồng cháy, sắc trắng tinh khôi, sắc hồng mộng mơ cô dâu còn có muôn vàn sự lựa chọn để may áo dài đẹp. Nhiều cô dâu lựa chọn các tông màu như tím lavender, kem, xanh mint, vàng… theo sở thích, mang đến ấn tượng mới mẻ phá cách và nét riêng trong ngày trọng đại của mình.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về màu sắc hoàn hảo cho một chiếc áo dài cưới đẹp. Các cô dâu hãy lựa chọn theo sở thích và quan trọng hơn là phù hợp với bản thân mình để có thể lung linh trong ngày cưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *