2022 HUONG LIMITED Collection

HUONG LIMITED bao gồm những mẫu váy sang trọng và lộng lẫy nhất trong các dòng váy tại Hương Bridal. Những mẫu thiết kế tâm huyết được sản xuất từ những chất liệu cao cấp tạo nên giá trị thực sự mà người mặc có thể cảm nhận được ngay khi thử mặc. 

Ngoài điểm nhấn là những hạt Swarovski lấp lánh từ nước Áo, những bông ren nổi cũng được lựa chọn kỹ lưỡng từ Hàn Quốc là hai yếu tố tạo nên sự khác biệt của dòng váy này.

Hơn thế nữa, công nghệ nẹp thân được áp dụng vào thực tiễn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cô dâu, xoá tan đi nhiều trở ngại khi cô dâu đến với Hương.

Hình ảnh trên website là một số mẫu váy đại diện cho bộ sưu tập, Hương luôn khuyến khích các cô dâu đến showroom để trải nghiệm hết các mẫu và được tư vấn tốt nhất.

Trân trọng!

HUONG LIMITED includes the most luxurious and splendid dresses in the line of dresses at Huong Bridal. The enthusiastic designs are manufactured from high quality materials, creating real value that the wearer can feel when trying.

In addition to the highlight of the Swarovski beads sparkling from Austria, the well-made lace are carefully selected from Korea, which are two factors that make up the difference of this line of dresses. Moreover, the body splint technology used in practice will surely satisfy all brides, eliminating many obstacles when the bride comes to Huong.

Photos on the website are some models representing the collection, Huong always encourages brides to come to the showroom to experience all the samples and get the best advice.

Best regards!

Hương Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *