Đám cưới xa hoa của gia tộc giàu nhất châu Á

Dù lựa chọn tổ chức đám cưới một cách vô cùng ấm cúng, giản dị nhưng ai nấy nhìn vào hôn lễ vẫn phải choáng ngợp.

Ngày 20/2 vừa qua, Jai Anmol Ambani – con trai cả của tỷ phú Anil Ambani, cháu trai của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani đã tổ chức đám cưới với bạn gái Khrisha Shah. Cách đây đúng 1 tháng, cặp đôi đã tổ chức lễ đính hôn hoành tráng, xa hoa tại biệt thự riêng.

Là thiếu gia đến từ gia tộc đình đám giàu có nhất Ấn Độ nói riêng và châu Á nói chung, hôn lễ của Jai và Khrisha rất được mong đợi là sự kiện hào nhoáng và thu hút truyền thông. Đặc biệt, gia tộc Ambani vốn còn có truyền thống tổ chức đám cưới xa hoa tột bậc, khó ai có thể sánh nổi. Vào năm 2018, Isha Ambani – chị họ chú rể đã có một hôn lễ thế kỷ tiêu tốn hết 100 triệu USD (hơn 2.300 tỷ đồng), mời cả Beyoncé về hát góp vui.

Thế nhưng trái với dự đoán, hôn lễ của cặp đôi trẻ đã diễn ra một cách vô cùng kín tiếng, đến mức chỉ được tiết lộ trên báo chí sau khi mẹ của chú rể đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Quy mô hôn lễ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những gì anh chị họ của chú rể Jai từng thực hiện. Tuy nhiên “giản dị” ở đây là theo tiêu chuẩn của dòng họ giàu nhất châu Á sở hữu vài trăm tỷ USD. Còn với người bình thường, đám cưới vẫn gây “lóa mắt” vì sự lộng lẫy và long trọng của nó.

Váy cưới của Khrisha được thiết kế bởi Anamika Khanna – nhà thiết kế lừng danh theo phong cách truyền thống tại đất nước này. Bộ đồ sari truyền thống của cô dâu cũng được làm thủ công bởi nghệ nhân hàng đầu Ấn Độ Dolly Jain.

Từ những hình ảnh được chia sẻ từ lễ cưới, cô dâu chú rể đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc, vui vẻ bên nhau và bên cạnh bạn bè. Theo truyền thông, dịch bệnh Covid-19 cũng có thể là một lý do khiến cặp đôi lựa chọn làm hôn lễ không rình rang như dự đoán.

Jai Anmol hiện đang cùng cha điều hành đế chế Reliance Capital của gia đình, còn Khrisha là CEO kiêm đồng sáng lập của Dysco – một công ty công nghệ. Theo truyền thông, cặp đôi quen nhau qua sự giới thiệu của cha mẹ hai bên và đã hẹn hò nhiều năm trước khi kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *