Để có thể mặc váy cưới hở lưng đẹp, bạn cần nhớ một số mẹo nhỏ sau

Bạn mong muốn thật xinh đẹp, lộng lẫy và hấp dẫn trong ngày trọng đại mà cả đời chỉ có một lần? Vậy thì hiện nay lựa chọn váy cưới hở lưng trở thành một sự lựa chọn mà được rất nhiều cô dâu trẻ ưa chuộng. Với thiết kế hở lưng cuốn hút sexy, sẽ giúp các cô dâu khoe được các đường cong nuột nà của cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng tự tin lựa chọn váy cưới hở lưng bởi họ e ngại, băn khoăn một số vấn đề. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo để có thể tự tin mặc váy cưới hở lưng:

+Việc làm đầu tiên đó là chăm sóc da chu đáo: Nếu như có ý định lựa chọn thuê váy cưới hở lưng thì thời gian trước đó bạn cần phải có chế độ chăm sóc da lưng thật cẩn thận bởi điểm nhấn tạo nên sự cuốn hút đối với những người mặc váy cưới hở lưng, đó chính là tấm lưng trần nuột nà, trắng mịn. Vì vậy trước ngày cưới bạn cần có chế độ chăm sóc da trước 2 đến 3 tháng để có kết quả tốt nhất. Nếu như có điều kiện các bạn có thể đến các Spa để sử dụng các dịch vụ chăm sóc da, tuy nhiên các bạn cũng có thể nghiên cứu các biện pháp chăm sóc da, tẩy da chết tại nhà. Để đến ngày cưới bạn có thể tự tin mặc chiếc váy này nhé.

Chăm sóc da lưng chu đáo trước 2 đến 3 tháng

+Lựa chọn áo ngực phù hợp:

Với mẫu váy cưới dạng hở lưng này, thường thiết kế ngực dày, và có sẵn các miếng độn, nếu như bạn tự tin có thể bỏ qua việc mặc áo ngực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tin khi không mặc áo ngực. Mặt khác bạn chỉ có thể xinh đẹp cuốn hút, khi bạn thực sự tự tin. Vì vậy để tăng độ tự tin thì chúng tôi mách bạn, khi tìm địa chỉ thuê váy cưới hở lưng nên lựa chọn miếng dán ngực silicon, với thiết kế không dây và có nút ở trước giúp đẩy ngực, tạo khe, để các bạn trở nên quyến rũ hơn trong bộ váy cưới hở lưng.

+ Kiểu tóc phù hợp:

Khi lựa chọn váy cưới với thiết kế hở lưng, bạn cần tạo những kiểu tóc búi gọn gàng, tạo sự thanh tú để có thể khoe trọn tấm lưng trần, không nên để các kiểu tóc lòa xòa, làm che đi điểm nhấn là tấm lưng trần, điểm bắt mắt nhất với lựa chọn váy cưới hở lưng.

de-co-mac-vay-cuoi-ho-lung-dep-ban-can-nho-mot-so-meo-nho-sau. 1

+ Không nên kết hợp với nhiều phụ kiện rườm rà:

Tốt nhất là bạn chỉ nên lựa chọn một số phụ kiện nhỏ làm toát lên vẻ đẹp của chiếc váy cưới. Tránh kết hợp với quá nhiều phụ kiện làm giảm sự tập trung vào chiếc váy. Mục đích chính của phụ kiện là làm toát lên vẻ đẹp của trang phục. Vì vậy tránh làm cho những phụ kiện đó trở thành điểm nhấn chính, thu hút ánh nhìn.

Trên đây là một số mẹo mà các bạn cần chú ý chuẩn bị để có thể tự tin khoác lên mình bộ váy cưới đẹp với thiết kế hở lưng quyến rũ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *