Để mặc váy cưới đuôi cá đẹp, bạn cần chú ý điều gì?

Bạn mê mẩn váy cưới đuôi cá? Bạn ao ước mặc nó trong hôn lễ của mình? Tuy nhiên bạn e ngại mình không phù hợp? Đừng lo, chỉ vài mẹo nhỏ sau bạn có thể trở thành cô dâu xinh đẹp nhất với bộ váy cưới đẹp như mong ước.

Váy cưới với thiết kế đuôi cá, mặc dù rất kén người mặc, tuy nhiên phần lớn cô dâu trên thế giới đều mê mẩn với những chiếc váy cưới kiểu này vì  thiết kế ôm sát đặc biệt tôn dáng người mặc. Tuy nhiên nếu không chú ý cẩn thận, thì nó lại chính là điểm trừ của thiết kế này. Chúng tôi mách bạn một số lưu ý đặc biệt để có thể trở nên thật xinh lộng lẫy trong bữa tiệc cưới với thiết kế váy cưới đuôi cá này nhé:

de-mac-vay-cuoi-duoi-ca-dep-ban-can-chu-y-dieu-gi. 3

+ Lựa chọn đồ lót phù hợp: Không chỉ với váy cưới đuôi cá mà hầu hết khi kết hợp trang phục để có thể thật sự đẹp hoàn hảo thì việc lựa chọn đồ lót phù hợp là yếu tố cực kỳ quan trọng. Hơn nữa nếu cô dâu có thân hình không chuẩn thì sự hộ trợ của yếu tố này càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Để có thể thể hiện được vẻ đẹp của chiếc váy cưới đuôi cá chính là tôn lên vẻ đẹp của cô dâu với ba vòng rõ ràng, chính vì vậy khi biết khuyết điểm cơ thể mình ở đâu thì khi thuê váy cưới, bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của những chiếc áo ngực giúp nâng ngực, hoặc những chiếc quần độn mông.

+ Chiếc váy cưới cần phải vừa vặn với cơ thể:

de-mac-vay-cuoi-duoi-ca-dep-ban-can-chu-y-dieu-gi. 1

Điều đặc biệt nhất của chiếc váy cưới đuôi cá đó chính là việc ôm sát cơ thể, tạo nên những đường cong hoàn hảo. Chính vì vậy việc vừa vặn là yếu tố quan trọng nhất, nếu như nó không vừa với cơ thể thì nó không thể thể hiện được hết vẻ đẹp vóc dáng của cô dâu. Không những thế đôi khi nó còn “dìm” cô dâu khi nó che đi những đường cong gợi cảm.

+ Lựa chọn một chiếc giày phù hợp:

Để kết hợp cùng váy cưới đuôi cá bạn cần kết hợp cùng giày cao gót, để có thể tôn được vóc dáng, cũng như tôn hết vẻ đẹp của chiếc váy cưới đuôi cá. Tuy nhiên cần phải lựa chọn một đôi giày có độ cao phù hợp với cô dâu, để có thể thuận tiện di chuyển trong buổi tiệc cưới, tránh những sự cố không đáng có trong buổi tiệc.

de-mac-vay-cuoi-duoi-ca-dep-ban-can-chu-y-dieu-gi. 2

+Chọn váy cưới có điểm xòe sao cho phù hợp:

Với những cô dâu có thân hình đẹp, cao ráo thì điểm xòe là không giới hạn, có thể lựa chọn điểm xòe trên gối hoặc dưới gối đều rất đẹp. Nhưng nếu bạn là cô dâu có chiều cao khiêm tốn, nhưng vẫn yêu thích em váy cưới đuôi cá, bạn cần lưu ý lựa chọn những chiếc váy cưới đẹp có thiết kế điểm xòe trên gối để có thể ăn gian chiều cao và bạn cũng đừng quên sự trợ giúp của chiếc giày cao gót nhé.

 Với những bí quyết nhỏ trên đây. Hy vọng có thể giúp các bạn trở nên thật sự xinh đẹp lộng lẫy với thiết kế váy cưới đuôi cá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *