Dịch vụ cho thuê váy cưới giá rẻ ở Hà Nội

Khi có một đám cưới diễn ra chúng ta thường nghĩ về cái gì trước tiên? Đó chính là một sự kiện trọng đại ,hạnh phúc nhất của cuộc đời mỗi con người .Trong đó váy cưới cô dâu là một phần không thể thiếu trong đám cưới nó mang đến cho họ sự lộng lẫy và hạnh phúc cho họ trong ngày trọng đại. Bạn không muốn mất nhiều chi phí vào may váy cưới nhưng bạn muốn chiếc váy cưới mang lại cho mình những yêu cầu mình đề ra thì phải làm sao? Đừng lo, hãy đến với showroom Hương Bridal – một địa chỉ cho thuê váy cưới giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu thuê một chiếc váy cưới để tiết kiệm thời gian và chi phí, việc này cũng khá đơn giản. Vì hiện nay, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê váy cưới tại Hà Nội. 

 

Tuy nhiên, để lựa chọn một mẫu váy vừa ứng ý lại vừa phù hợp ngân sách thì cô dâu cũng cần lưu ý một số những điều sau:

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ: Nhiều cô dâu thường phân vân giữa việc lựa chọn váy ngày cưới được tích sẵn trong gói chụp album ảnh và việc chọn thuê váy cưới tại một đơn vị chỉ chuyên về váy cưới. Lựa chọn nào cũng có ưu điểm riêng, nhưng nếu xét về tiêu chí chọn một mẫu váy cưới tốt thì việc chọn đơn vị chuyên về dịch vụ váy cưới sẽ mang lại nhiều cơ hội cho cô dâu hơn. Ở những đơn vị này: số lượng váy, mẫu mã, chất liệu, mức giá… đương nhiên sẽ nhiều hơn. Và điều đặc biệt quan trọng, là dịch vụ kèm theo. Đôi khi, bên cạnh chiếc váy cưới, một số đơn vị có các dịch chăm sóc cô dâu chu đáo từ lúc bạn mặc váy cưới cho đến khi đám cưới của cô dâu kết thúc tốt đẹp.
  • Lựa chọn mẫu váy phù hợp: Tìm một chiếc váy lớn nhất, đuôi dài nhất, hay đắt nhất… chưa hẳn đã là tiêu chí hàng đầu của tất cả cô dâu. Hơn hết, sở thích của nàng mới là quan trọng. Ở Hương, chúng mình luôn tôn trọng và khuyến khích các cô dâu thử những mẫu váy mà cô dâu thấy đẹp, phù hợp với cá tính của mình nhất: Váy sáng lấp lánh, váy bồng to công chúa, váy đuôi dài thướt tha, hay váy trơn đơn giản… váy cưới thì phải thử lên người thì mới biết nó có phù hợp với mình không các cô dâu nhé.
  • Lựa chọn mẫu váy đẹp mà vẫn phù hợp với ngân sách: Có một điều hạn chế ở các đơn vị không chuyên là họ chỉ có thể điều chỉnh giá chứ không thể “điều chỉnh váy” vì họ không sản xuất trực tiếp. Nhưng ở Hương, ngoài việc điều chỉnh giá, Hương có khả năng điều chỉnh mẫu mọi mẫu váy mà bạn yêu thích để phù hợp mức ngân sách của bạn. Nghe có vẻ lạ, nhưng hoàn toàn có thể. Nếu bạn đang thích một mẫu váy cực cao cấp mà lại chỉ muốn chi mức ngân sách vừa phải, cứ đến Hương xem, Hương sẽ thực hiện điều đó cho bạn.
  • Lựa chọn thời điểm tham khảo thích hợp: Nếu bạn có thời gian, đừng ngại đi tham khảo và chọn váy thuê váy càng sớm càng tốt. Ở Hương có những cô dâu đi thử váy trước ngày cưới khoảng 3 tháng, 4 tháng khi muốn  thuê váy cưới … Việc đi tham khảo sớm giúp cô dâu đến được nhiều đơn vị hơn, thử được nhiều váy hơn và điều quan trọng nhất, là đặt trước mẫu váy mình yêu thích mà không sợ trùng ngày với cô dâu khác.

 

Vậy đấy, không chỉ có may váy cưới bạn mới được lựa chọn được bộ váy vừa khít với dáng mình mà với dịch vụ cho thuê váy cưới của Hương Bridal bạn vẫn có thể lựa chọn các mẫu váy cưới mốt nhất hiện nay cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Đừng quên list Hương vào danh sách tham khảo khi bạn đã có kế hoạch làm cô dâu trong thời gian sắp tới nhé. Hương luôn hân hạnh đón chờ bạn!

 

———————-
👑 HƯƠNG BRIDAL: XƯỞNG VÁY CƯỚI QUỐC DÂN
🏡 Add: Tầng 5, số 45 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội (Tầng 5, số 54, ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội)
☎ CSKH: (+84) 0868.60.63.68
☎ Tư vấn thiết kế: (+84) 0943.753.123
☎ Hợp tác/phản ánh dịch vụ: (+84) 0968.11.8368
💌 Email: Huongbridal123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *