Giải pháp váy cưới cho cô dâu mập

Qua nhiều năm trong ngành, Hương Bridal đã tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với đủ dáng thân hình. Trong đó, những khách hàng hay băn khoăn nhất là những cô dâu mập và tròn trịa; luôn lo lắng không biết có thể chọn được một chiếc váy cưới che đi khuyết điểm của mình hay không. Các bạn ấy nói rằng, việc đi chọn váy cưới như một cuộc cách mạng, mất nhiều thời gian, công sức, và cố gắng đi thử váy ở các shop váy cưới nhiều nhất có thể để chọn cho mình chiếc váy ưng ý nhất ^-^. Vì vậy, mình đã nghiên cứu, sưu tầm và tổng hợp một vài gợi ý cho các bạn để “váy cưới cho cô dâu mập” không còn là một cuộc “cách mạng” nữa nhé.
1. Gọi điện thoại trước: Hãy nhấc máy và gọi điện thoại cho một Shop váy cưới bạn cho là ổn, đừng ngại nói với về số đo, cân nặng thực tế của bạn. Vì tính kinh tế, có thể các cửa hàng áo cưới sẽ chỉ có sẵn những mẫu váy với size phổ thông và sẽ không có mẫu sẵn có nào phù hợp với bạn, nhưng đừng lo lắng, đó là điều rất đỗi bình thường. Những gì bạn cần ở cuộc gọi này là tìm một nơi có thể tư vấn đầy đủ cho bạn và họ tự tin, nhiệt tình khi được làm việc với bạn. Nếu không nhận được điều này, hãy tiếp tục gọi các shop khác nhé.

2. Shop váy to và đẹp không phải là ưu tiên của bạn: Những cửa hàng được đầu tư lớn với những mẫu váy đẹp chưa hẳn đã đủ năng lực để làm một chiếc váy cưới cho cô dâu mập như bạn; Còn về giá cả thì chắc bạn cũng có thể đoán được, chúng luôn cao hơn giá trung bình của thị trường do họ đã đầu tư nhiều vào cửa hàng và thương hiệu. Lời khuyên cho Tip này là hãy chọn những “xưởng may váy cưới” trực tiếp, họ biết làm tất cả những kiểu dáng, mẫu mã và đương nhiên rồi, giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn.

3. Người bán hàng là tài nguyên của bạn: Khi bạn đi vào một cửa hàng, một phần của những gì bạn đang trả tiền cho là chuyên môn của nhân viên bán hàng. Tìm ai đó nhiệt tình làm việc với bạn. Đặt câu hỏi, yêu cầu kiến ​​nghị, xin ý kiến. Bạn biết cơ thể của bạn; họ biết may váy cưới. Hãy kết hợp với nhau để tìm một cái gì đó tuyệt vời.

4. Đó là show diễn của bạn: Người bán hàng không được kiểm soát trải nghiệm mua sắm của bạn. Hãy tự tin trao đổi về những mong muốn, ý kiến cá nhân của bạn. Một chiếc váy cưới đẹp luôn là chiếc váy cưới mà bạn thích.
5. Bạn có thể thay đổi một chiếc váy theo ý muốn: Thật bực bội khi đến một cửa hàng mà toàn là váy quây ngực, toàn là váy tay dài hoặc toàn là váy tay lỡ…bla bla…chúng làm lộ vẻ phốp pháp của bạn, nó làm bắp tay bạn to ra khi nó vốn dĩ đã to hay cái cần to mà nó chẳng to ví dụ như bộ ngực chẳng hạn ^^… Đừng vội bực nhé, váy dài có thể được rút ngắn, tay có có thể được thêm vào, đừng ngại hỏi vì những thay đổi có thể được thực hiện, và không ngại hỏi chi phí bao nhiêu cho sự thay đổi đó. (Hey! Với Hương Bridal thì điều đó chẳng phải vấn đề ^-^)

6. Nghiên cứu, chỉnh sửa hoặc làm mới: Nếu mọi việc không như ý muốn của bạn, chẳng có chiếc váy sẵn có nào phù hợp với bạn ngay cả khi nó được chỉnh sửa, hãy cứ bình tĩnh, đó là lí do ông trời sinh ra cây kim và mũi chỉ, hãy vui vẻ may một chiếc váy mới tinh theo mẫu mà bạn thích, và tất nhiên rồi, nó phải vừa với body của bạn chứ.

7. Đừng bao giờ xấu hổ với thân hình của bạn: Sẽ là một câu chuyện kinh dị khi người bán hàng yêu cầu bạn giảm cân cho đám cưới. Đó không phải là những người bán hàng tận tâm. Nếu ai đó cố gắng làm bạn xấu hổ về bản thân, hãy cười và nói với người ấy rằng:” Đó không phải việc của cô! Vui lòng gọi một người khác tư vấn cho tôi!”

8. Hãy tự tin vào bản thân: Đây là một triết lý, và có thể là điều quan trọng nhất: Những người khách khác bạn gặp khi đi thử váy cưới, có thể body họ đẹp hơn bạn, nhưng xét cho cùng họ cũng đang phải chi tiền để cố gắng đi tìm một chiếc váy cưới giống như bạn. Họ có đám cưới của họ, bạn cũng có đám cưới của riêng mình, và luôn nhớ rằng: “Cô dâu mập” – là tâm điểm của đám cưới đó.

9.Hãy vui vẻ: Bạn đang chuẩn bị cho đám cưới, sự kiện quan trọng nhất cuộc đời mình, hãy cứ vui vẻ đón nhận nó một cách hoàn hảo nhất. Vì bạn là cô dâu mập, Vì bạn xứng đáng có được điều đó!!!
————–
Liên hệ để được tư vấn miễn phí:
Hương Bridal
Add: Số 17/343 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Mobile, Zalo, Viber: 0968.11.8368
Email: huongbridal123@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/HuongBridal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *