Giới thiệu
a
Hương Bridal là đơn vị phân phối Váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio từ BẮC TỚI NAM, có thể đáp ứng hầu như 100% nhu cầu THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU một chiếc váy cưới hay áo dài của các cô dâu. May váy cưới hay áo dài nay đã rất rẻ. Với lợi thế là xưởng may trực tiếp, Hương Bridal khẳng định có thể may cho bạn một chiếc váy đẳng cấp không kém ai, nhưng chi phí sẽ vô cùng hợp lí. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo thời gian may một chiếc váy cưới phù hợp với tiến độ chuẩn bị đám cưới của bạn.
Follow Us

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn biết rằng: Khâu chuẩn bị cho ngày cưới của các bạn luôn là quá trình dài và bất tận. Thật may là giờ đây, Hương Bridal đã có đủ năng lực để giúp bạn không mất nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị cho mình một lễ cưới đẹp nhất, với chi phí hợp lí nhất. Hương Bridal là đơn vị phân phối Váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio từ BẮC TỚI NAM, có thể đáp ứng hầu như 100% nhu cầu THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU một chiếc váy cưới hay áo dài của các cô dâu. May váy cưới hay áo dài nay đã rất rẻ. Với lợi thế là xưởng may trực tiếp, Hương Bridal khẳng định có thể may cho bạn một chiếc váy đẳng cấp không kém ai, nhưng chi phí sẽ vô cùng hợp lí. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo thời gian may một chiếc váy cưới phù hợp với tiến độ chuẩn bị đám cưới của bạn. Hương Bridal có khả năng phục vụ cho tất cả các khách hàng ở xa, thậm chí nước ngoài mà không cần đến tận nơi. Chúng tôi đang hướng tới xây dựng mạng lưới chi nhánh, hợp tác liên kết ở nhiều nơi, thậm chí là nước ngoài để rút ngắn khoảng cách tới khách hàng. Sản phẩm của Hương Bridal là những sản phẩm độc quyền và sản xuất với số lượng hạn chế nên rất ít khi đụng hàng với các đơn vị khác. Sản phẩm sẵn có rất đa dạng về kiểu dáng hay có các mức giá khác nhau nên các bạn có thể dễ dàng quyết định và lựa chọn khi đến tham khảo. Việc không ngừng hoàn thiện các nghiệp vụ cũng như nhân lực sẽ đem đến cho bạn một gói dịch vụ tốt nhất.

….Hân hạnh được phục vụ….

a

Hương Bridal

Thương hiệu Váy Cưới

Hương Nguyễn

Thương hiệu Áo dài

Hương Nguyễn

Chủ sở hữu thương hiệu
Chuyên gia tư vấn thiết kế
Tel: 0943753123

Thịnh Nguyễn

Chủ sở hữu thương hiệu
Quản lý điều hành
Tel: 0968118368

CONTACT US

Khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu Váy cưới và Áo dài sẵn có tại Showroom có thể ghé qua bất cứ lúc nào trong thời gian mở cửa.
Nếu khách hàng muốn tư vấn và thiết kế những mẫu Váy cưới - Áo dài riêng, vui lòng liên hệ trước để gặp trực tiếp chuyên gia thiết kế.
* Địa chỉ Showroom: Số 54 ngõ 9 phố Hoàng Cầu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
* Website: www.huongbridal.vn
* Fanpage Váy cưới: www.fb.com/huongbridal (Váy cưới Hương Bridal)
* Fanpage Áo dài: www.fb.com/huongnguyenaodai (Áo dài Hương Nguyễn)
* Email: Huongbridal123@gmail.com
* Tư vấn/CSKH: 0868.60.63.68
* Tư vấn thiết kế, may đo: 0943.753.123 (Mrs Hương)
* Phản hồi dịch vụ/ Hợp tác liên kế: 0968.11.8368 (Mr Thịnh)
* Ngày làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật
* Giờ làm việc: 9:00 - 21:00

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.