Gợi ý chọn áo dài cho cô dâu Nấm Lùn

Trong ngày lễ cưới hỏi, đính hôn đa số cô dâu đều chọn cho mình bộ trang phục cưới là chiếc áo dài cưới mang đậm nét truyền thống bởi nó tôn vinh vẻ đẹp đằm thắm, kín đáo của người phụ nữ Việt. Ngoài trang phục áo dài truyền thống quen thuộc thì ngày nay đã có rất nhiều cô dâu lựa chọn cho mình mẫu áo dài được cách tân một cách lộng lẫy. Tuy nhiên để mặc áo dài cưới cô dâu được đẹp thì cũng phải xem xét chất liệu, kiểu dáng áo dài có phù hợp với vóc dáng của bản thân hay không?

Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn trang phục áo dài cưới khi may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn giúp cô dâu tìm được mẫu áo dài cưới phù hợp và tôn lên đường nét cơ thể qua đó ăn gian chiều cao.

goi-y-chon-ao-dai-cho-co-dau-nam-lun. 1

Những cô dâu có vóc dáng thấp bé nên chọn những mẫu áo dài có tà không quá lớn, vừa chạm đất và ống quần nên may vừa phải để tạo cảm giác cô dâu cao hơn.

Thông thường, áo dài cưới cho cô dâu thấp sẽ được thiết kế với đường, nhất là các họa tiết hoa văn sẽ chạy dọc hoặc điểm hoa văn dưới chân tà áo điều này giúp tạo cảm giác cô dâu có vẻ cao hơn

Cô dâu thấp nên tránh những họa tiết hoặc hình vẽ quá lớn nằm ngang ngực, hoặc các kiểu hoa văn có bố cục theo chiều ngang thân áo càng khiến người mặc trông có vẻ thấp hơn.

goi-y-chon-ao-dai-cho-co-dau-nam-lun. 2

Nếu thích áo dài cưới cách tân có tà dài thướt tha, các cô dâu chỉ nên chọn mẫu áo dài tại địa chỉ thuê áo dài đẹp giá rẻ được thiết kế phần tà sau dài vừa phải và kết hợp với những họa tiết tại điểm dưới chân tà sẽ giúp chiếc áo dài cưới thêm bắt mắt cũng giúp cô dâu khắc phục được nhược điểm cơ thể.Các cô dâu cũng không nên bỏ qua giày cao gót để giúp mình ăn gian thêm chiều cao một cách triệt để nhé.

Nên kết hợp cùng khăn xếp đồng màu với áo dài cưới cũng là một cách giúp cô dâu thêm cao hơn trong ngày đại hỷ.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp cho các cô dâu tìm được sự lựa chọn ưng ý nhất khi diện áo dài cô dâu nói riêng và các bạn nữ có chiều cao khiêm tốn nói chung. Và cũng rất hy vọng bài viết sẽ tiếp thêm sự tự tin cho các bạn nữ khi mặc quốc phục.

goi-y-chon-ao-dai-cho-co-dau-nam-lun. 3

Hương Bridal là địa chỉ thuê áo dài giá rẻ cũng như may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội có đầy đủ các mẫu áo dài đẹp cho cô dâu sở hữu chiều cao khiêm tốn có sự lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn sớm tìm được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *