GỢI Ý CHỌN ÁO DÀI CƯỚI CHO CÔ DÂU THẤP

Ngày nay, rất nhiều các cô dâu thích trang phục áo dài cưới bởi nó vừa hiện đại lại vừa mang nét truyền thống qua tà áo dài. Tuy nhiên, các bạn gái có chiều cao khiêm tốn lại e dè khi nghĩ đến vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi xem một vài gợi ý chọn áo dài cưới dành cho cô dâu thấp nhé!

Trong ngày lễ đính hôn hoặc lễ vu quy đa số cô dâu đều chọn cho mình trang phục cưới là chiếc áo dài truyền thống bởi nó tôn vinh nét đẹp truyền thống, đằm thắm và kín đáo của người phụ nữ Việt. Ngoài chiếc áo dài cưới truyền thống quen thuộc thì ngày nay có rất nhiều cô dâu lựa chọn may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội, lựa chọn cho mình những mẫu áo dài được cách tân lộng lẫy. Tuy nhiên để mặc đẹp chiếc áo dài cưới cô dâu cũng phải xem xét liệu kiểu dáng áo dài có phù hợp với vóc dáng của mình hay không?

goi-y-chon-ao-dai-cuoi-cho-co-dau-thap. 1

Dưới đây là một số gợi ý chọn áo dài cưới cho cô dâu thấp giúp cô dâu vừa có thể may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội vừa tìm được kiểu áo dài cưới phù hợp tôn lên đường nét cơ thể, ăn gian chiều cao một cách tối đa nhất có thể

Thông thường áo dài cưới dành cho cô dâu thấp được thiết kế với đường nhất là các họa tiết hoa văn chạy dọc hoặc điểm hoa văn dưới chân tà áo giúp tạo cảm giác cô dâu có vẻ cao hơn. Cô dâu có vóc dáng thấp bé cũng nên chọn những chiếc áo dài có tà không quá lớn, chỉ vừa chạm đất và ống quần may vừa phải để tạo cảm giác người cô dâu cao hơn

goi-y-chon-ao-dai-cuoi-cho-co-dau-thap. 2

Cô dâu thấp khi tìm địa chỉ thuê áo dài giá rẻ nên tránh những họa tiết hoặc hình vẽ quá lớn nằm ngang ngực, hoặc các kiểu hoa văn có bố cục theo chiều ngang thân áo càng khiến người mặc trông có vẻ thấp hơn.

Nếu yêu thích áo dài cưới cách tân có tà dài thướt tha cô dâu chỉ nên chọn kiểu áo dài có thiết kế phần tà sau dài vừa phải kết hợp với những họa tiết điểm dưới chân tà vừa giúp chiếc áo dài cưới thêm bắt mắt vừa giúp cô dâu khắc phục được nhược điểm hình thể. Và đặc biệt không nên bỏ qua phụ kiện như mấn, giày cao gót để giúp cô dâu ăn gian chiều cao một cách triệt để.

goi-y-chon-ao-dai-cuoi-cho-co-dau-thap. 3 

Kết hợp cùng mấn đồng màu với chiếc áo dài cưới cũng là một cách để giúp cô dâu thêm cao hơn trong ngày cưới

Các cô dâu thấp bé không còn phải lo lắng nữa nhé. Hãy để mọi vấn đề về áo dài cưới cho Hương Bridal giải quyết. Hương  Bridal là địa chỉ may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội – nơi biến ước mơ của các cô dâu thành hiện thực đó là trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Hương Bridal để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *