Gợi ý những mẫu áo dài cưới đẹp lộng lẫy

Từ bao đời nay, áo dài luôn là sự lựa chọn ưu tiên đầu trong các sự kiện quan trọng, bởi lẽ đó llà quốc phục. Như một lẽ hiển nhiên, những cô dâu chọn cho mình chiếc áo dài trong ngày cưới luôn dành được thiện cảm từ người khác. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu áo dài cưới đẹp lỗng lẫy dành cho các nàng chuẩn bị làm cô dâu nhé.

Áo dài cưới màu đỏ truyền thống

Aó dài truyền thống tuy là thiết kế cổ điển nhưng vẫn luôn được lựa chọn hang đầu vì sự tinh tế, sang trọng của nó. Một chiếc áo dài có bâu cao, tay dài cùng với tà áo dài và quần ống rộng sẽ là lựa chọn an toàn trong ngày cưới.
goi-y-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-long-lay. 1

Áo dài cưới cách điệu phần tay

Biến tấu một chút với phần tay áo cũng đã làm thay đổi hoàn toàn thiết kế. Quan niệm về áo dài truyền thống đã không còn sâu đậm, thay vào đó nhiều người chọn cho mình những mẫu áo cưới cách tân để thể hiện sự tự tin, cá tính riêng. Một chiếc áo dài tay ngắn sẽ tạo sự trẻ trung năng động, một chiếc áo dài với phần tay được làm bằng ren sẽ tạo cảm giác mong manh quyến rũ.
goi-y-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-long-lay. 2

Aó dài tay phối ren mềm mại ôm sát phần tay

goi-y-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-long-lay. 3

Áo dài tay ngắn kết chuỗi làm điểm nhấn

Áo dài cổ thuyền

Áo dài cưới cổ thuyền được nhiều cô dâu lựa chọn vì sự thoải mái, không gò bó như những chiếc áo dài truyền thống. Phần cổ được lược bỏ thay vào đó là cổ thuyền, và những điểm nhấn ở phần cổ như kết chuổi, ren hay nút tiều. Tuy được lược bỏ phần cooraos nhưng hiệu quả thẩm mỹ không hề giảm thậm chí áo dài cổ thuyền còn được đánh giá cao bởi sự mới mẻ của nó. Tuy nhiên thiết kế này có phần kén dáng người, chỉ phù hợp với những cô dâu có thân hình mảnh mai với chiếc cổ thon dài, còn với những cô dâu có thân hình hoie mủm mỉm thì nên cân nhắc.
goi-y-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-long-lay. 4

Áo dài cách điệu ở phần tà áo

Một trong những cách điệu lớn cho chiếc áo dài trở thành áo cưới là ở phần tà áo. Đa số những chiếc áo dài cưới đẹp lộng lẫy là những chiếc áo được cách điệu ở phần tà. Có thể điểm qua môt vài thiết kế cách điệu phần tà áo như tạo tầng ở dưới tà, hay phần tà dài rộng xếp ly lộng lẫy.
goi-y-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-long-lay. 5

Tà áo 2 tầng với điểm nhấn hoa thêu ở tầng dưới

goi-y-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-long-lay. 6

Áo dài tà rộng sang trọng

Trên đây là một vài gợi ý những mẫu áo dài cưới đẹp lộng lẫy cho các cô nàng chuẩn bị làm cô dâu. Chúc các bạn sẽ tìm được một chiếc áo dài cưới đẹp lộng lẫy trong ngày trọng đại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *