Khám phá những mẫu váy cưới cho cô dâu mập phù hợp nhất
0868.60.63.68
a
Hương Bridal là đơn vị phân phối Váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio từ BẮC TỚI NAM, có thể đáp ứng hầu như 100% nhu cầu THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU một chiếc váy cưới hay áo dài của các cô dâu. May váy cưới hay áo dài nay đã rất rẻ. Với lợi thế là xưởng may trực tiếp, Hương Bridal khẳng định có thể may cho bạn một chiếc váy đẳng cấp không kém ai, nhưng chi phí sẽ vô cùng hợp lí. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo thời gian may một chiếc váy cưới phù hợp với tiến độ chuẩn bị đám cưới của bạn.
Follow Us
Xưởng váy cưới Hương Bridal > Blog cưới  > Khám phá những mẫu váy cưới cho cô dâu mập phù hợp nhất
kham-pha-nhung-mau-vay-duoi-ca-long-lay-nhat-nam-2018. 1

Khám phá những mẫu váy cưới cho cô dâu mập phù hợp nhất

Bạn đang sở hữu cho bản thân mình một vóc dáng quá khổ, mập và chiều cao không được như mơ ước. Bạn đang chuẩn bị bước lên xe hoa về nhà chồng trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Bất cứ cô dâu nào cùng muốn bản thân mình thật xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày cưới. Vậy có cách lựa chọn mẫu váy cưới thế nào để bạn luôn quyến rũ và nổi bật. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá những mẫu váy cưới cho cô dâu mập phù hợp nhất nhé!

  1. Mẫu váy cưới với cổ chữ V khoét sâu

Rất nhiều cô dâu mập đang tìm kiếm cho mình mẫu váy cưới phù hợp nhất với cơ thể. Bạn có biết rằng mẫu váy cưới được thiết kế với vổ chữ V là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mẫu váy cưới tuyệt vời nhất là vừa giúp bạn che đi được khuyết điểm trên cơ thể vừa tôn lên những vẻ đẹp trên cơ thể mà bạn đang sở hữu. Các nhà thiết kế Hương Bridal đã cố gắng tạo ra những mẫu váy cưới vừa thanh lịch, vừa đơn giản không hề cầu kì. Nếu bạn sở hữu cho mình vòng 1 đúng chuẩn sẽ giúp bạn quyến rũ và sexy nhất.

kham-pha-nhung-mau-vay-duoi-ca-long-lay-nhat-nam-2018. 1

Giúp cô dâu mập tự tin nhất trong ngày cưới

  1. Mẫu váy cưới tay dài

Với mẫu váy cưới tay dài, kín vai sẽ giúp bạn che đi được phần vai rộng và quá khổ của bản thân mình. Những cô dâu đang sở hữu cho mình một vóc dáng mập mạp tránh việc lựa chọn cho mình những chi tiết cầu kì. Vì như vậy sẽ giúp bạn trông thật thanh lịch và không nặng nề. Với những chất liệu ren vừa giúp bạn vừa có thể thoải mái khi giao tiếp với mọi người lại vừa đánh mắt được thị giác người nhìn một cách hoàn hảo nhất.

kham-pha-nhung-mau-vay-duoi-ca-long-lay-nhat-nam-2018. 2

Mang lại sự quyễn rũ, nổi bật nhất cho cô dâu

  1. Mẫu váy cưới tay lỡ

Nếu bạn không muốn diện cho mình mẫu váy cưới tay dài thì lựa chọn mẫu váy cưới tay lỡ cùng giúp bạn thật xinh đẹp. Nó cũng tương tự như mẫu váy cưới tay dài sẽ giúp bạn che đi được phần tay to và rộng quá khổ. Tránh để mọi người tập trung chú ý vào những nhược điểm trên cơ thể của chính mình.

kham-pha-nhung-mau-vay-duoi-ca-long-lay-nhat-nam-2018. 3

Sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi cô dâu

Hương Bridal là đơn vị cho thuê các mẫu váy cưới đẹp nhất, các mẫu áo dài cưới phù hợp nhất cho mọi cô dâu. Hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có cho mình những mẫu váy cưới phù hợp nhất giúp bản thân mình thật xinh đẹp và quyến rũ trong ngày cưới.

No Comments

Leave a reply