Lựa chọn giữa áo dài may sẵn và thuê áo dài

Chắc chắn rằng phụ nữ Việt Nam luôn muốn có một bộ áo dài truyền thống để mặc trong những dịp đặc biệt như lễ, tết, đám hỏi… Việc cân nhắc giữa áo dài may sẵn và đi thuê như thế nào cho tiện và phù hợp nhất không phải là điều dễ dàng.
Hãy cùng cửa hàng Hương Bridal tìm hiểu để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!
Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam đã xuất hiện từ rất lâu đời và hiện nay nó càng trở nên phổ biến trong hầu hết các sự kiện. Áo dài giúp chúng ta tôn lên những nét đẹp đáng quý và tạo nên hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Qua thời gian, chiếc áo dài cũng được cách tân hơn, thiết kế đa dạng hơn trước rất nhiều.
lụa-chọn-giũa-ao-dai-may-sãn-va-thue-ao-dai. 1
Lựa chọn một chiếc áo dài tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè trước khi đến một cửa hàng áo dài nào đó. Đồng thời, bạn hãy thỏa thuận rõ ràng với chủ hoặc người may cho bạn về kiểu dáng, chất liệu, giá cả để tránh những rắc rối sau này.
Hương Bridal là cửa hàng may áo dài đẹp và chúng tôi cung cấp các dịch vụ may và thuê áo dài đã có uy tín hơn 20 năm. Vì thế, chúng tôi có thể thấu hiểu điều quan trọng đối với khách hàng là lựa chọn được áo dài đẹp, hợp dáng người. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ cách tạo ra và bảo quản bộ áo dài để nó luôn đem lại nét quyến rũ cho người mặc. Dù bạn có lựa chọn may sẵn hay thuê cũng không còn băn khoăn về chất lượng những chiếc áo nữa.
lụa-chọn-giũa-ao-dai-may-sãn-va-thue-ao-dai. 2
Ưu điểm của việc thuê áo dài chính là việc tiết kiệm chi phí, nhanh chóng phục vụ được nhu cầu đột xuất cần phải có ngay để mặc. Thuê áo dài giúp bạn có thể lựa chọn được nhiều kiểu dáng khác nhau cho các sự kiện khác nhau mà không lo bị lỗi mốt vì mỗi lần thuê ta chỉ mặc duy nhất một lần. Thuê áo dài phù hợp cho những vóc dáng cân đối dễ lựa chọn trang phục.
Bên cạnh đó, áo dài đi thuê cũng có nhiều bất tiện như bạn phải sử dụng lại trang phục do người khác đã mặc trước đó. Nó có thể không vừa vặn với form người của bạn và phải sửa đi sửa lại khiến cho độ thẩm mỹ của chiếc áo giảm đi làm bạn bớt tự tin. Bạn không được sở hữu nó mà tâm lý của phái đẹp là luôn muốn có cho riêng mình một bộ trang phục yêu thích.
Với Áo dài may sẵn thì chúng ta được sở hữu bộ áo dài đó cho riêng mình mà không lo bị mặc chung với nhiều người. Chúng ta có thể tự đưa ra yêu cầu với thợ may về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Việc may sẵn cũng đảm bảo chiếc áo dài sẽ rất vừa vặn với form người, thể hiện cá tính của riêng bạn mà không “đụng hàng” với ai cả. Bạn có thể thoải mái tham gia vào những buổi tiệc với sự tự tin nhất.
lụa-chọn-giũa-ao-dai-may-sãn-va-thue-ao-dai. 3
Việc mua một chiếc áo dài làm chúng ta lo ngại về chi phí may, nó có thể sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với đi thuê. Ta có thể khắc phục chúng bằng việc mặc nhiều lần trong những sự kiện khác nhau, tuy nhiên bạn cần quan tâm đến sự hợp thời trang hay không mà trang phục mình đang mặc.
Dù có mua hay không thì mục đích cuối cùng của bạn là chiếc áo dài đó đem lại sự hài lòng và tự tin nhất cho bạn. Vì vậy, bạn cũng không nên quá băn khoăn để lựa chọn nhé. Hương Bridal chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ may và cho thuê áo dài phù hợp với yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi có thể may áo dài đẹp giá rẻ dành cho khách hàng có nhu cầu và cam kết rằng “rẻ nhưng không hề rẻ”.
Sự hài lòng của quý khách là phương châm để chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển cửa hàng thời trang áo dài của mình. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *