Lưu ý khi may váy cưới

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi chuẩn bị may váy cưới? Lo lắng bị “hớ” khi may váy cưới? Chỉ một vài mẹo nhỏ sau đây bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin đi may váy cưới mà không phải lo lắng nữa.

Mẫu váy cưới đẹp cho cô dâu

Xác định chi phí

Tất nhiên may váy cưới sẽ đắt hơn thuê, chính vì vậy bạn nên xác định được ngân sách của mình bỏ ra cho vấn đề áo cưới là bao nhiêu để có thể lựa chọn mẫu váy cưới phù hợp. Nhiều bạn dư dả tài chính còn tính toán may 2 bộ váy cưới để thay đổi. Ngoài ra khi đặt may cùng một kiểu dáng váy nhưng ở một cửa hàng lớn có thương hiệu sẽ đắt hơn rất nhiều lần khi làm ở cửa hàng nhỏ, vì chi phí mặt bằng của họ cao hơn.

Tránh đi chọn vào cuối tuần

Cuối tuần là thời gian các cô dâu rảnh rỗi tranh thủ thời gian đến tiệm váy cưới nghe tư vấn và lựa chọn. Với tình trạng đông người như vậy, nhân viên tư vấn sẽ không có nhiều thời gian tư vấn cụ thể cho bạn cũng như chia sẻ các phòng thử và giới thiệu các mẫu váy cưới. Thậm chí nhiều bạn còn phải ngồi chờ, dẫn đến tình trạng mệt mỏi. Để không tốn công sức cũng như thời gian bạn nên đi thử váy vào buổi chiều của các ngày trong tuần.

Đừng đi đặt váy cưới vào ngày cuối tuần

Cẩn thận với các chương trình khuyến mãi

Trên thị trường có rất nhiều các cửa hiệu may váy cưới đẹp, để cạnh tranh các hiệu may thường có các chương trình khuyến mãi rầm rộ quanh năm suốt tháng. Tuy nhiên đừng ham rẻ mà vội lựa chọn, vì nhiều chương trình khuyến mãi trá hình hoặc kém chất lượng. Chính vì thế bạn cần phải hỏi rõ chủ cửa hàng chi tiết về chương trình. Bạn nên nhớ rằng, nhiều chương trình giảm giá chỉ áp dụng khi may kiểu dáng váy cưới đã lỗi mốt, hoặc chất liệu vải xấu hoặc thiếu phụ kiện đi kèm váy cưới… Nhiều chương trình quảng cáo giá rẻ nhưng thực chất giá không hề thấp hơn so với thị trường. Cách tốt nhất để tránh bị “mắc lừa” là bạn nên tham khảo nhiều địa điểm khác nhau lựa chọn một xưởng may váy cưới uy tín.

Váy cưới đẹp khiến cho hôn lễ diễn ra hoàn hảo

Thỏa thuận bằng văn bản

Mọi việc chỉ được cam kết thực sự khi có thỏa thuận bằng văn bản. Đặc biệt khi may váy cưới với giá trị lớn như vậy thì soạn thảo hợp đồng là điều nên làm, trong đó bạn nhớ ghi chú rõ các đặc điểm yêu cầu của chiếc váy đặt may tránh trường hợp bị đổi phụ kiện hoặc đổi sang chất liệu vải dởm. Mọi thứ cần phải được làm rõ ràng và có chữ ký, cam kết của hai bên về tình trạng váy, mức độ đền bù khi làm sai. Điều này sẽ tránh những sự cố không mong muốn xảy ra, và bảo vệ quyền lợi trực tiếp của cô dâu.

Bạn đã đủ tự tin đi may váy cưới chưa? Hương Bridal là địa chỉ may váy cưới đẹp uy tín nhiều kinh nghiệm tại Hà Nội, nếu bạn còn bất kỳ lo lắng gì, hãy liên hệ với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *