Mách bạn mặc đẹp trong ngày ăn hỏi

Chọn lựa trang phục đẹp cho ngày ăn hỏi thực sự khiến bạn phải đau đầu? Nên chọn áo dài hay váy ngắn? Bạn cảm thấy khó khăn không biết phải làm sao? Hương Bridal sẽ nhanh chóng giúp bạn gỡ rối bằng những chia sẻ kinh nghiệm như sau.

Áo dài là trang phục được cô dâu ưa chuộng trong ngày ăn hỏi

Một trang phục hoàn hảo cho ngày ăn hỏi phải thỏa mãn sở thích của người mặc, phù hợp điều kiện kinh tế và con mắt thẩm mỹ của hai bên gia đình.

  1. Mặc vì ai?

Bạn là cô dâu hiện đại, độc lập, tự chủ cuộc sống và sự nghiệp của mình tất nhiên bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ trang phục nào bạn thích từ váy ngắn, váy xòe, áo dài cưới, đầm… Tuy nhiên trong ngày trọng đại của cuộc đời, bạn phải tuân thủ theo những quy định, nguyên tắc, thói quen từ ngàn xưa – đó là tôn trọng văn hóa, nghi lễ thiêng liêng từ ngàn đời.

mach-ban-mac-dep-trong-ngay-hoi. 1

Trước hết bạn có thể dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp cho cả hai bên họ hàng và bạn bè trong đám hỏi bằng việc khéo léo lựa chọn trang phục. Bạn không nên chọn đồ quá hở hang, gợi cảm, khoe da thịt vào ngày này. Và áo dài là gợi ý thích hợp nhất. Bên cạnh áo dài truyền thống hiện nay các cô dâu cũng lựa chọn nhiều áo dài cách tân đẹp.

Tìm một địa chỉ may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội, và bạn sẽ được tư vấn về các mẫu áo dài phù hợp với bản thân mình.

  1. Thích gì mặc nấy?

Dù bạn quyết định mặc gì trong ngày ăn hỏi thì điểm quan trọng không thể bỏ qua đó là điều kiện kinh tế của bạn. Thông thường cô dâu chọn mặc áo dài trong ngày ăn hỏi nếu không dư dả về kinh tế có thể tìm địa chỉ thuê áo dài giá rẻ để lựa chọn mẫu mình thích. Việc này giúp tiết kiệm ngân sách tránh vượt quá chỉ tiêu… Còn nếu không cần phải cân nhắc việc chi phí bạn có thể đặt may áo dài đẹp theo ý thích của mình. Tất nhiên lựa chọn  này tốn kém chi phí hơn, tuy nhiên cô dâu được chọn kiểu mình thích, may đo theo chính số đo của mình và có những chi tiết khắc phục nhược điểm cơ thể hoàn hảo.

mach-ban-mac-dep-trong-ngay-hoi. 2

Cô dâu cũng có thể chọn cho mình chiếc váy xinh xắn mặc trong lễ ăn hỏi, nên lưu ý màu sắc và kiểu dáng phải phù hợp với không khí lễ ăn hỏi, tránh mặc đồ hở hang vì suy cho cùng lễ ăn hỏi là một nghi lễ thiêng liêng.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin để biết địa chỉ thuê áo dài giá rẻ có những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia. Hương Bridal với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tự hào là cửa hàng may áo dài đẹp giá rẻ Hà Nội giúp các cô dâu trẻ chọn lựa được trang phục hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *