Mách bạn những kinh nghiệm khi thuê váy cưới

Bạn lo lắng về ngày cưới đang cận kề? Bạn không biết phải làm sao để thuê váy cưới đẹp? Đừng lo, hãy cùng nắm bắt một số kinh nghiệm sau để có thể chọn cho mình được bộ váy cưới đẹp nhất.

Khi gần đến ngày trọng đại trong đời, các cô dâu đều vô cùng bận rộn, phải lo toan chuẩn bị rất nhiều việc. Và việc vô cùng quan trọng đó là chuẩn bị bộ váy cưới đẹp trong ngày cưới.  Nếu sắp là cô dâu mới, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây để có thể chuẩn bị chu đáo nhất trong ngày cưới, có được bộ váy cưới phù hợp nhất, trở thành một cô dâu xinh đẹp nhất nhé:

+ Đi thử váy cưới phải có quân sư:

Bạn không thể đi thử váy cưới một mình, bạn sẽ không thể có những đánh giá khách quan được, khi đi thử váy cưới bạn nên cùng đi cùng hội bạn thân để có được những đánh giá chính xác nhất từ những người bạn của mình nhé.

+Tìm hiểu kỹ càng về các địa chỉ thuê váy cưới uy tín:

mach-ban-nhung-kinh-nghiem-khi-thue-vay-cuoi. 1

Tham khảo kinh nghiệm của các người bạn thân quen về các cơ sở thuê váy cưới, cũng như tham khảo trên các trang mạng để có thể đến được địa chỉ cho thuê váy cưới uy tín nhất. Đồng thời bạn cần liên lạc để đặt lịch hẹn trước với cơ sở cho thuê váy cưới để có thể tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng đến một cách bộc phát không hẹn trước, có thể bị mất thời gian vô ích vì khi đến thì cơ sở đó quá đông khách, bạn không thể thử váy để thuê được

+ Lựa chọn kiểu dáng váy cưới phù hợp với cơ thể:

Để trở thành một cô dâu xinh đẹp, điều cần thiết là bạn có một bộ váy cưới thực sự phù hợp với cơ thể, chứ không phải là một bộ váy cưới lộng lẫy nhưng không phù hợp với mình

mach-ban-nhung-kinh-nghiem-khi-thue-vay-cuoi. 2

+ Khi đi thử váy cưới bạn nên mặc bộ đồ lót thật đẹp:

Bộ đồ lót đẹp nó sẽ giúp cho tôn lên được bộ váy cưới, đồng thời có bộ đồ lót đẹp cũng khiến bạn tự tin hơn rất nhiều trong việc thử đồ.

+ Cẩn thận kiểm tra màu sắc áo cưới với ánh sáng mặt trời:

Hầu hết trong các Studio, hiệu ứng ánh sáng rất đẹp nên màu sắc trong đó cũng rất long lanh, để kiểm tra màu thực của áo cưới bạn nên kiểm tra dưới ánh sáng mặt trời để có thể biết rõ nhất về màu sắc bộ váy cưới mà mình sẽ mặc trong ngày vui trọng đại nhé

+ Trước khi cưới vài ngày bạn nên thử lại váy cưới một lần nữa:

mach-ban-nhung-kinh-nghiem-khi-thue-vay-cuoi. 3

Thường thì các bạn gái rất hay bị sút cân trong những ngày sắp cưới, chính vì vậy để cho cẩn thận, bạn nên đến Studio để thử lại một lần nữa, để nếu như có bị bất cứ lỗi gì có thể có thời gian để chỉnh sửa lại, để trong ngày cưới bộ váy của bạn thực sự vừa vặn nhé.

+ Cần thương lượng với chủ cửa hàng chi tiết trước khi thuê về giá cả, thời gian cũng như những yêu cầu của hai bên, để sau đó tránh việc tranh cãi.

Trên đây là những điều bạn cần đặc biệt chú ý khi chuẩn bị đi thuê váy cưới, chúc bạn có sự chuẩn bị hoàn hảo, cho một đám cưới thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *