May áo dài cưới truyền thống hay áo dài cưới cách tân?

Bạn phân vân giữa việc lựa chọn may áo dài truyền thống với áo dài cách tân cho ngày cưới của mình? Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ sau của Hương Bridal để có thể quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn áo dài cưới phù hợp nhé!

Trước mỗi đám cưới, ngoài việc lo lắng lựa chọn váy cưới thì các cô dâu cũng đặc biệt chú ý đến trang phục áo dài cưới, bởi áo dài là trang phục truyền thống của người con gái Việt Nam, nhằm tôn lên những nét nữ tính quyến rũ nhất của cô dâu, tuy nhiên không phải cô dâu nào cũng mặc áo dài đẹp. Chính vì thế nỗi lo chọn lựa áo dài cưới còn nặng nề hơn việc chọn váy cưới.

Bên cạnh những trang phục áo dài truyền thống được đa số cô dâu lựa chọn thì hiện nay các mẫu áo dài cách tân đa dạng, hút mắt được lòng của đông đảo cô dâu. Quyết định chọn áo dài truyền thống hay áo dài cách tân cũng thực khó khăn, tùy thuộc vào quan niệm, sở thích của từng người.

Những chiếc áo dài cưới tôn lên đường nét quyến rũ của người con gái

Chọn áo dài cưới cách tân hay áo dài cưới truyền thống?

Ngày nay không khó để nhận thấy cô dâu khi may áo dài cưới đã lựa chọn luôn cả hai loại áo dài truyền thống và cách tân phục vụ cho những mục đích, thời điểm khác nhau trong lễ cưới. Cụ thể, cô dâu thường lựa chọn mặc áo dài cưới truyền thống trong lễ ăn hỏi và lễ cưới, còn áo dài cách tân lại được ưa chuộng chọn làm trang phục mặc trong tiệc cưới tiếp đón bạn bè trước hôn lễ hoặc khi đi chụp ảnh cưới. Mỗi loại áo dài đều có đặc điểm, tính chất và mang đến vẻ đẹp riêng cho cô dâu. Vì vậy, trong việc lựa chọn mẫu áo dài đẹp thì định hướng phong cách áo dài cưới sẽ là công việc đầu tiên mà các cô dâu cần làm.

Mỗi mẫu áo dài mang đến một vẻ đẹp riêng

Chọn áo dài cưới cách tân hay áo dài cưới truyền thống đều tùy thuộc vào tính cách, sở thích và mục đích của từng cô dâu. Những cô dâu có tính cách dịu dàng, hiền hòa yêu phong cách cổ điển kín đáo nền nã thì chiếc áo dài truyền thống sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để mang lại nét duyên dáng và kín đáo. Ngược lại, áo dài cưới cách tân với sự phá cách sáng tạo độc đáo vừa mang lại sự thoải mái cho cô dâu vừa thể hiện cá tính, hiện đại thu hút ánh nhìn. Khi đã xác định bản thân muốn sở hữu mẫu áo dài nào thì bạn nên tìm một địa chỉ may áo dài đẹp để thực hiện.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Hương Bridal sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt hơn trong việc may áo dài. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, hãy đến với Hương Bridal để được tư vấn giải đáp một cách cụ thể chi tiết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn may được một chiếc áo dài hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *