May váy cưới cho cô dâu bầu

Bạn đang có bầu và đang lo lắng về việc mặc áo cưới sẽ không đẹp? Hiện nay, vấn đề chọn váy cưới đẹp cho cô dâu bầu không còn là điều khó khăn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu váy dành riêng cho các cô dâu trong trường hợp này. Chúng không những giấu bụng bầu một cách khéo léo mà bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự xinh đẹp, quyến rũ mà váy cưới mang lại.

Tùy mỗi giai đoạn thai kỳ, bạn có thể chọn váy cưới phù hợp


Cô dâu mang bầu tùy theo mỗi giai đoạn thai kỳ mà  bạn có thể chọn cho mình những mẫu váy cưới phù hợp nhất. Trong trường hợp cô dâu mang bầu dưới 3 tháng, một chiếc váy cưới quá rộng chưa thực sự cần.  Ngược lại, nếu bụng bạn đã lớn, và bước sang giai đoạn sau của thai kỳ thì không được mặc những chiếc váy ôm sát vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến em bé.

Dưới đây, Hương Bridal xin giới thiệu cho các bạn những chiếc váy cưới đầy tinh tế khéo léo giấu được bụng bầu:

  1. Váy cưới cho cô dâu bầu dưới 3 tháng

May váy cưới cho cô dâu bầu dưới 3 tháng cần chọn kiểu váy nâng eo, tùng váy xòe, tránh thiết kế váy cưới  đuôi cá ôm sát với chất liệu ren mỏng manh. Bên cạnh đó, cần tránh những chiếc váy chiết eo, ôm bó dáng, chất liệu trơn bóng.

Váy cưới nâng eo thắt nơ

Một chiếc váy cưới đẹp nâng eo với phần ruy băng thắt ngang vòng eo là một gợi ý tuyệt vời làm tăng thêm vẻ lãng mạn cho cô dâu và giúp che khéo vòng bụng.

Váy cưới cánh tiên

Váy cưới nâng eo với thiết kế phần tay cánh tiên không chỉ giúp cô dâu khéo léo hơn trong những bước di chuyển mà còn tạo ra sự thoải mái, dễ chịu trong mọi hoạt động trong ngày cưới.


Một  mẫu váy cưới được thiết kế kiểu dáng thanh lịch với phần thắt lưng to lỏng được đính nơ hoặc hoa to cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu trong những tháng đầu thai kỳ.

Mặc những chiếc áo cưới có tùng xòe rộng là lựa chọn thích hợp cho cô dâu bầu yêu sự kiêu sa. Ưu điểm đặc biệt của chiếc váy cưới này là không ai có thể phát hiện chiếc bụng bầu của bạn đằng sau hàng lớp vải bồng bềnh.
Nếu cô dâu muốn sự trẻ trung, thoải mái, năng động thì nên chọn váy cưới ngắn để thêm phần rạng rỡ.

  1. Váy cưới cho cô dâu mang bầu ở giai đoạn giữa và cuối thai kỳ

Khi cô dâu đang trong giai đoạn tiếp theo của thai kỳ, lúc này bụng bầu đã gần vượt mặt, và bạn không thể giấu được bụng bầu lớn như vậy qua lớp áo cưới. Lúc này bạn hãy chọn váy cưới đẹp tinh tế nhưng phải thật thoải mái. Có thể đó là chiếc váy buông tà thanh lịch, nhẹ nhàng, váy cưới ngắn đơn giản ngọt ngào, váy cúp ngực với phần eo nâng cũng là một gợi ý hay. Một chiếc váy cưới cổ chữ V khoét sâu và eo cao vừa tạo sự thoải mái cho cô dâu bầu mà còn giúp bạn khoe được vẻ gợi cảm, quyến rũ của mình.

Một số mẫu váy cưới tham khảo:


Với những gợi ý trên đây, Hương Bridal hy vọng các cô dâu đang trong giai đoạn bầu bí sẽ có thêm tự tin và kiêu hãnh khi xuất hiện trước tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *