Một số mẫu áo dài sử dụng vải ren quyến rũ

Áo dài ren từ lâu đã là một loại trang phục được chị em phụ nữ rất yêu thích. Ren không còn xa lạ được sử dụng để thiết kế áo dài nhằm tôn vóc dáng cơ thể. Trào lưu mặc áo dài ren đã xuất hiện sớm nhưng cho đến bây giờ nó vẫn giữ được độ hot của mình.
Bên cạnh các mẫu áo dài voan, lụa, chiffon thì áo dài ren vẫn có chỗ đứng riêng của nó. Áo ài ren vẫn rất nổi bật giữa rất nhiều trang phục khác nhau chính vì những thiết kế của ren ngày một được cách tân, cách điệu hơn, không còn là những chiếc áo dài ren đơn điệu như trước nữa. Cửa hàng may áo dài đẹp – Hương Bridal xin giới thiệu một số mẫu áo dài sử dụng vải ren đang là mốt hiện nay tới khách hàng cho bạn có sự lựa chọn đa dạng và hợp thời nhất.
Áo dài ren cách tân đuôi cá

Đây là một trong số những mẫu cách tân mới cho chiếc áo dài với phần tà sau được kéo dài giống như chiếc đuôi cá mềm mại, xòe rộng ra trong mỗi bước di chuyển khiến cho người mặc càng thêm thướt tha, trông thật giống những nàng tiên cá ở trên đại dương “cạn”.
Điểm nhấn của chiếc áo dài này không chỉ sử dụng chất ren đắp ở phần tà sau mà nhà thiết kế còn muốn tạo nét quyến rũ bằng những hoa văn ren tinh sảo, gợi cảm hơn ôm sát phần trên cơ thể. Với chiếc tà đuôi cá này, nên là một mẫu áo dài tay có lẽ sẽ làm cho trang phục cân đối hơn.
Áo dài xòe bồng

Là sự kết hợp giữa hai chị em voan và ren vì hai chất liệu này may với nhau rất hợp khi ren có đặc điểm hơi dày và gợn tay thì voan lại trở nên mỏng, mềm mại. Chúng sẽ cùng làm nên một trang phục vừa quyến rũ, vừa nhẹ nhàng nhu mì như một thiếu nữ.
Cả trang phục là sự đan xen phù hợp giữa chất ren và voan mà điểm nhấn vẫn nằm ở những chi tiết ren sắc sảo. Phần cổ áo dùng voan mỏng có thể xuyên thấu bên trong tạo nên cả những nét kín đáo lẫn gợi cảm. phần tà được kết nhiều lớp, lớp trong sử dụng voan tạo độ phồng tự nhiên, tà ngoài sử dụng ren mỏng cũng được kết trên nền vải voan. Chỉ cần nói đến đây thôi, bạn đã cảm nhận được sự kết hợp thú vị này rồi đúng không?
Áo dài ren cách tân hiện đại

 Không chỉ những dịp quan trọng ta mới có thể sử dụng áo dài, mà ngay cả cuộc sống hàng ngày bạn vẫn có thể diện áo dài không hề gượng gạo với mẫu áo dài cách tân hiện đại. Áo dài ren cách tân mặc để đi chơi với bạn bè, đi làm hoặc đi dự tiệc đều rất thời trang và cá tính.
Hiện thiết kế này đang là cơn sốt trong mùa hè bởi sự thoải mái, tiện dụng của nó. Những mẫu ren lưới, ren xuyên thấu tạo nên một trang phục thoáng hơn nên làm chị em phụ nữ rất ưng.
Nếu bạn đã lựa chọn được kiểu dáng mà mình thích rồi hoặc muốn có một phong cách khác hãy liên hệ với chúng tôi – Hương Bridal cho thuê áo dài tại Hà Nội, chúng tôi còn là nhà may uy tín sẽ giúp bạn rinh về những trang phục áo dài đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *