QUÀ TẶNG GIÁNG SINH
0868.60.63.68
a
Hương Bridal là đơn vị phân phối Váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio từ BẮC TỚI NAM, có thể đáp ứng hầu như 100% nhu cầu THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU một chiếc váy cưới hay áo dài của các cô dâu. May váy cưới hay áo dài nay đã rất rẻ. Với lợi thế là xưởng may trực tiếp, Hương Bridal khẳng định có thể may cho bạn một chiếc váy đẳng cấp không kém ai, nhưng chi phí sẽ vô cùng hợp lí. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo thời gian may một chiếc váy cưới phù hợp với tiến độ chuẩn bị đám cưới của bạn.
Follow Us
Xưởng váy cưới Hương Bridal > Khuyến mại  > QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

QUÀ TẶNG GIÁNG SINH

 GIÁNG SINH TỚI RỒI 
 NHẬN QUÀ NGAY THÔI 
Với mong muốn mang đến cho các nàng dâu một Lễ cưới đặc biệt trong những thời khắc đặc biệt, Hương dành tặng cho các nàng dâu tất cả các ưu đãi giá trị sau:
1️⃣ #Tặng_50% chi phí thuê áo dài ăn hỏi khi đã book váy cưới (số lượng áo dài không giới hạn)
2️⃣ #Tặng_Mấn đội đầu kèm thuê áo dài
3️⃣ #Tặng_Voan dài 3m kèm theo váy cưới
4️⃣#Tặng_50% chi phí make up tại Hà Nội
5️⃣ #Tặng_15% chi phí chụp ảnh cưới tại các studio nổi tiếng Hà Nội như: Glow Studio , Thangcaria Studio , Imaago Wedding …
6️⃣#Chưa_hết, còn nhiều ưu đãi từ các đối tác khác: trang trí sự kiện The Sisters Event & Wedding Planner , Rosy Wedding & Decor , Thiệp cưới Flocat , Hoa cưới No.23 Floral , tiệc cưới SoftWater Restaurant , Xe cưới …
Để có một lễ cưới #chất_lượng_mà_tiết kiệm, đừng bỏ qua chương trình này của Hương nhé, sẽ rất hữu ích, tổng số tiền tiết kiệm được lên đến #vài_chục_triệu_đồng.
———————————————-
Điều kiện áp dụng:
 Dành cho cô dâu cưới trước tháng 2/2019
 Chỉ dành cho 25 khách hàng đặt lịch sớm nhất
———————————————-
Lưu ý khách hàng:
 Hiện tại, có rất nhiều đơn vị khác nhái lại các mẫu váy cưới và áo dài của Hương. Tuy nhiên, điều mà họ không thế #nhái được, là sự chuyên nghiệp tích luỹ trong nhiều năm tạo dựng thương hiệu của Hương.
 Hương không chỉ mang lại cho bạn một chiếc váy đẹp, mà còn biến nó phù hợp với bạn nhất bằng sự chu đáo trong quá trình phục vụ. Vì vậy, các nàng hãy sáng suốt lựa chọn nhé!
Thân!

No Comments

Leave a reply