Sao gốc Việt mặc áo dài, đội mấn trên thảm đỏ Hollywood

Kelly Marie Trần – nữ diễn viên gốc Việt đầu tiên lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình Disney – chọn áo dài và mấn làm trang phục khi tham dự ‘thảm đỏ ảo’ của bộ phim “Raya và rồng thần cuối cùng”.

Hôm 4-3, sự kiện thảm đỏ ảo và ra mắt trực tuyến phim Raya và rồng thần cuối cùng (Raya and the Last Dragon) được tổ chức tại Mỹ. Kelly Marie Trần – ngôi sao chính của phim – được chọn là người mở màn sự kiện.

Trong bộ áo dài được thiết kế công phu, cô nói: “Chào mọi người, chào mừng các bạn đến với lễ ra mắt trực tuyến của Raya và rồng thần cuối cùng. Tôi là Kelly Marie Tran và tôi rất vui mừng được lồng tiếng cho nhân vật Raya trong bộ phim hoạt hình mới nhất của Disney.

Tôi rất phấn khích khi được là người đầu tiên chào đón các bạn đến với thảm đỏ ảo của sự kiện này”.

Trong phần giao lưu, nhà báo Melody Chiu hỏi Kelly Marie Trần: “Bạn trông thật xinh đẹp ngày hôm nay. Tôi biết bạn là người hâm mộ cuồng nhiệt của Disney từ khi còn bé, cảm tưởng của bạn thế nào khi được là người lồng tiếng cho nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên của Disney?”.

Kelly Marie Trần trả lời: “Thật là một cơ hội lớn. Thật điên rồ. Tôi yêu tất cả những bộ phim của Disney, có tất cả những cuộn băng VHS. Giờ đây, khi được là một phần của Disney, tôi cảm thấy đây là một vinh dự rất to lớn”.

Là nhân vật chính của sự kiện, Kelly Marie Trần cũng nhận được lời chúc mừng từ những nghệ sĩ khác trong “đại gia đình” Disney.

Nữ diễn viên Ming Na Wen – người từng lồng tiếng cho nhân vật Mộc Lan của Disney – cũng nhắn gửi đến Kelly Marie Trần: “Chào Kelly, tôi rất vui mừng và phấn khích khi gia đình hoạt hình Disney lại có thêm một nàng công chúa chiến binh nữa”.

Nam diễn viên Johnathan Groff – người lồng tiếng vai Kristoff trong phim hoạt hình nổi tiếng Frozen – nói lời chúc bằng giọng hài hước: “Ra mắt phim vui vẻ nhé, Kelly”.

Paige O’Hara – người lồng tiếng cho nàng Belle trong Người đẹp và quái thú (1991) – góp lời: “Khi tôi thu âm cho Người đẹp và quái thú, bạn mới vừa ra đời. Vì thế, tôi mong bạn hãy chuẩn bị để bước vào một hành trình rất dài và hạnh phúc với những trải nghiệm tuyệt vời. Hàng nghìn đứa trẻ sẽ mặc trang phục giống như nhân vật của bạn”.

Các nghệ sĩ của Disney cũng nhắn gửi những thông điệp ấm áp như “giọng nói của bạn sẽ được nhận ra ở quán cà phê”, “mang nàng công chúa Raya đến với từng em gái nhỏ”, “bạn sẽ có những kỷ niệm chỉ mong kéo dài mãi mãi”. Họ nhấn mạnh sức lan tỏa của những bộ phim hoạt hình Disney đến nhiều thế hệ người dân Mỹ.

Với các phim hoạt hình Mỹ, diễn viên lồng tiếng là người mang đến linh hồn cho nhân vật, nên vai trò lồng tiếng được coi là một màn hóa thân thực sự. Do đó, Kelly Marie Trần là tâm điểm trong lễ ra mắt ảo của Raya và rồng thần cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *