Sự thật khi đi thuê váy cưới bạn nên biết

Có phải bạn đang hào hứng đón chào đám cưới của mình? Tuy nhiên vấn đề thuê váy cưới lại khiến bạn có chút lo lắng? Quả thực, có rất nhiều điều không hề dễ dàng chút nào khi đi thuê váy cưới, tuy nhiên bạn hãy lên dây cót tinh thần khi nắm được những sự thật sau để khỏi phải bỡ ngỡ bạn nhé!

Bạn thuê váy cưới hay may váy cưới đều không phải màu hồng như trên phim ảnh. Thực tế là bạn lượn tới cửa hàng và không hề có ngay một chiếc váy ưng ý đang chờ bạn chọn, mà đó là cả quá trình dai dẳng kéo dài vài ngày để chọn lựa cho mình được một chiếc váy cưới đẹp. Điều đó đã khiến bạn rất nhiều thời gian và sức lực, chính vì vậy dẫn đến tình trạng cô dâu hay mệt mỏi khi đi chọn lựa váy cưới. Vậy hãy tham khảo vài điều sau đây để quá trình đó bớt khó khăn hơn nhé!

  1. Chiếc váy mặc vào không dễ chịu như bạn nghĩ

su-khi-di-thue-vay-cuoi-ban-nen-biet. 1

Người ta nói để đẹp phải hy sinh. Và cô dâu mặc váy cưới cũng chính là minh chứng tiêu biểu cho câu nói ấy. Khi bạn ưng ý một mẫu váy cưới, sau khi thử cũng thật hoàn hảo, tuy nhiên thảm họa chính là ở chỗ, chiếc váy đó cực kỳ đẹp chỉ phù hợp để đứng yên một chỗ chụp ảnh, còn nếu bạn đi lại, cúi người hay ngồi xuống thì thực sự khủng khiếp khi xuất hiện nhiều vấn đề: Váy quá chật, váy quá nặng, khung váy quá cứng, đuôi váy quá dài khiến hoạt động của bạn trở nên khó khăn. Vậy nên khi bạn đi thuê váy cưới phải thử nhiều lần, đảm bảo rằng bạn đã mặc nó di chuyển nhiều lần, làm đủ các động tác ngồi xuống, đứng lên kiểm tra độ thoải mái mà nó mang lại.

  1. Hầu hết váy cưới đều có vẻ rất xấu trên móc áo

su-khi-di-thue-vay-cuoi-ban-nen-biet. 2

Áo cưới thường có rất nhiều chi tiết, họa tiết và chúng thường bị che khuất nếu treo trên móc. Vì vậy đừng chỉ nên quan tâm tới những chiếc váy được ma-nơ-canh mặc mà hãy xem thêm những chiếc đang được treo trên móc biết đâu sẽ có một mẫu váy cưới đẹp cho bạn. Cần chú ý tới kiểu dáng cũng như chất liệu của váy để xem nó có làm tôn lên vóc dáng của mình hay không. Khi đi thuê váy cưới, đừng ngại khi nhờ sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

  1. Size váy cưới luôn nhỏ hơn size trang phục bình thường

Nhiều cô dâu cảm thấy đau khổ khi mình không vừa với bất kỳ bộ váy cưới nào, khiến bản thân tự ti, sinh tâm lý chán nản và tình trạng ép cân đầy mệt mỏi. Bạn hãy  nhớ rằng,  cùng một size nhưng váy cưới luôn nhỏ hơn 2 cỡ so với trang phục bình thường. Thế nên đừng vội buồn vì bạn quá mập mà là chiếc váy quá nhỏ mà thôi.

su-khi-di-thue-vay-cuoi-ban-nen-biet. 3

  1. Váy cũ không có nghĩa là váy xấu

Nếu tài chính không cho phép, bạn không nên bỏ số tiền lớn  may váy cưới đắt tiền. Cho dù những chiếc váy cưới ở cửa hàng có cũ, được thuê lại nhiều  lần, tuy nhiên hãy tin rằng chúng đã được nhiều cô dâu tin tưởng lựa chọn, và cũng sẽ hỗ trợ đắc lực nhất trong đám cưới của mình. Và thông thường váy cưới ít khi bị lỗi mốt nên bạn sẽ không lo lắng mình bị lỗi thời khi  mặc váy cũ đâu nhé!

Với những kinh nghiệm trên hy vọng bạn sẽ có tâm lý vững vàng hơn khi đi thuê váy cưới. Chúc bạn là cô dâu hoàn hảo, rạng rỡ nhất trong ngày cưới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *