Top 3 kiểu váy phù hợp nhất cho người có thân hình thấp nhỏ

Bạn là những cô gái đang sở hữu một vóc dáng không được chuẩn cho lắm. Bạn đang lo lắng rằng với thân hình bé nhỏ, gầy như thế này thì làm sao có thể mang được một chiếc váy cưới nào. Thay vì đau đầu suy nghĩ những vấn đề đó bạn hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ được tư vấn top 3 kiểu váy cưới phù hợp nhất cho người có thân hình thấp nhỏ bạn nhé!
Các nhà thiết kế của Hương Bridal vẫn hàng giờ, hàng ngày nghiên cứu để thiết kế ra những chiếc váy cưới phù hợp đối với từng đối tượng. Đặc biệt đối với thân hình không được chuẩn, thấp và gầy thì nhà thiết kế Hương Bridal lại càng quan tâm hơn. Bởi không phải cô gái nào cũng mang váy cưới vào đã đẹp, phù hợp mà phải phù hợp với vóc dáng từng người. Để lựa chọn một chiếc váy cưới phù hợp với thân hình không phải là một việc dễ dàng và đối với người có dáng nhỏ nhắn, gầy thì lại khó khăn hơn gấp bội phần. Nếu các tân nương lựa chọn không khéo thì rất có thể càng trở nên thấp, nhỏ bé hơn.

Kiểu dáng váy cưới

Bạn là cô gái có dáng người thấp bé, chiều cao khiêm tốn. Với vóc dáng đấy thì bạn không nên chọn những chiếc váy có đuôi váy quá dài vì như thế sẽ khiến bạn lùn hơn rất nhiều. Chính vì vậy bạn nên chọn váy có phần gấu váy vừa chạm đất. Nếu bạn sở hữu cho mình chiếc cổ thon dài và một bờ vai tròn thì hãy lựa chọn những chiếc váy trễ vai khi đấy bạn búi tóc cao lên. Như vậy với những chi tiết đơn giản bạn lại càng trở nên đẹp hơn rất nhiều.
top-3-kieu-vay-phu-hop-nhat-cho-nguoi-co-hinh-thap-nho. 1

Họa tiết váy cưới

Những tân nương thấp, gầy sẽ phù hợp nhất khi trên chiếc váy cưới của mình có nhiều chi tiết ánh kim lấp lánh. Tuy nhiên, các cô dâu không nên lựa chọn những chi tiết có khổ quá lớn vì nếu như vậy sẽ làm cho bạn thêm phần nhỏ bé. Một chiếc váy cưới không quá dài cùng với những chi tiết xinh xắn xung quanh váy sẽ mang lại cho bạn sự đáng yêu, quyến rũ mà vẫn đánh lừa được thị giác người nhìn giúp che đi khuyết điểm tối đa.
top-3-kieu-vay-phu-hop-nhat-cho-nguoi-co-hinh-thap-nho. 2

Váy cưới bồng bềnh

Với chiều cao khiêm tốn, ba vòng không được này nở thì bạn nên chọn chiếc váy cưới với kiểu dáng xòe rộng, bồng bềnh sẽ giúp bạn đẹp hơn và lộng lẫy hơn rất nhiều. Và chọn những chiếc váy ở phần thân với những chi tiết đơn giản, nên lựa chọn sao cho ba vòng tỷ lệ thuận với nhau để giúp bạn được xinh đẹp nhất trong ngày cưới trọng đại cuộc đời mình.
top-3-kieu-vay-phu-hop-nhat-cho-nguoi-co-hinh-thap-nho. 3
Bài viết Top 3 kiểu váy phù hợp nhất cho người có thân hình thấp nhỏ chắc hẳn đã cho bạn những thông tin cần thiết nhất. Chúc các cô dâu lựa chọn được chiếc váy lộng lẫy, xinh đẹp nhất nhé!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *