Top 3 mẫu váy cưới lý tưởng cho nàng thấp bé

Bạn là cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, bạn đang lo lắng rằng nếu bản thân mình không khéo léo lựa chọn thì có thể trở nên lọt thỏm, thấp vé trong chiếc váy cưới lung linh, lộng lẫy trong ngày lễ trọng đại. Chính vì thế, bạn cần phải có những kiến thức, nắm chắc top 3 mẫu váy cưới lí tưởng cho nàng thấp bé để giúp bạn trở nên duyên dáng, yêu kiều và xinh đẹp hơn nhé!

  1. Kiểu váy cưới thiết kế vai trần

Bạn là các tân nương có thân hình khá khiêm tốn cũng như số đo ba vòng không được nảy nở thì việc lựa chọn cho bản thân mình một kiểu váy cưới thiết kế vai trần là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn hãy lựa chọn váy vai trần để giúp bạn gợi cảm, mềm mại hơn trong ngày cưới. Kiểu váy này sẽ giúp bạn che đi được khuyết điểm với thân hình nhỏ bé, không đầy đặn của bạn.
top-3-mau-vay-cuoi-ly-tuong-cho-nang-thap. 1
Chiếc váy có vai buông hững hờ với các thiết kế của Hương Bridal sẽ khiến cho cô dâu trở nên nữ tình, xinh đẹp như cánh hoa e ấp. Việc để lộ một phần thích hợp bờ vai nhỏ nhắn, gợi cảm sẽ khiến cho phần cúp ngực được to hơn, quyến rũ hơn. Và đây là một trong những kiểu váy cưới được các cô gái thân hình nhỏ nhắn lựa chọn. Chắc hẳn với sự lựa chọn này sẽ giúp bạn chiếm trọn được tình cảm của những quý cô khó tính trong ngày vu quy.

  1. Kiểu váy cưới đuôi cá với điểm xòe cao

Chiếc váy cưới đuôi cá là một trong những kiểu váy khá phổ biến và được rất nhiều cô dâu lựa chọn bởi sự quyến rũ, tinh tế mà nó mang lại.Tuy nhiên chiếc váy này lại khá là kén so với người mặc. Đối với những cô dâu có dáng người khá nhỏ nhắn, thấp bé thì nên chọn cho mình một chiếc váy đuôi cá có điểm xòe cao. Nếu có thể bạn nên lựa chọn ngay dưới vòng 3 và trên đầu gối để có thể ăn gian được chiều cao nhiều nhất có thể. Chính vì vậy sẽ tạo nên một sự chênh lệch giữa các vòng một cách rõ ràng nhất tăng lên sự gợi cảm, quyến rũ.
top-3-mau-vay-cuoi-ly-tuong-cho-nang-thap. 2

  1. Kiểu váy cưới với thắt eo cao

Với kiểu váy phần thét eo cao lên đến tận chân ngực cùng với phần thân váy kéo dài đến tận chấm gót sẽ giúp cho bạn tôn lên vòng 1 nhỏ nhắn. Đồng thời sẽ giúp cho vòng 2 được quyến rũ, đầy đặn hơn rất nhiều. Ngoài ra đây là một chiêu giúp bạn đánh lừa thị giác người nhìn tạo một đôi chân dài hơn hẳn.
 top-3-mau-vay-cuoi-ly-tuong-cho-nang-thap. 3
Trên đây là top 3 mẫu váy cưới lý tưởng cho nàng thấp bé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *