Váy Cưới Bridal Và Những Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

by

in

Váy cưới là trang phục quan trọng nhất của cô dâu trong ngày trọng đại. Chiếc váy cưới đẹp sẽ giúp cô dâu trở nên rạng rỡ và tự tin hơn. Hiện nay, có rất nhiều kiểu váy cưới khác nhau, từ váy cưới may sẵn đến váy cưới may đo. Bạn có thể tìm thấy những địa chỉ mua váy cưới đẹp ở cả Hà Nội và TP.HCM.

Váy Cưới Bridal Và Những Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Mua
Váy Cưới Bridal Và Những Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Mua

Váy cưới may sẵn

Váy cưới may sẵn là loại váy cưới được sản xuất hàng loạt với nhiều kích cỡ khác nhau. Những chiếc váy cưới này thường có kiểu dáng đơn giản, dễ mặc và giá cả phải chăng. Váy cưới may sẵn phù hợp với những cô dâu muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hoặc những cô dâu có thân hình chuẩn. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu váy cưới may sẵn đẹp tại các cửa hàng áo cưới hoặc trên các trang web thương mại điện tử.

Một số mẫu váy cưới may sẵn đẹp tại Huong Bridal:
Váy cưới Aimee
Váy cưới An Huy
Váy cưới Angela Baby

Ưu điểm Nhược điểm
Giá cả phải chăng Kiểu dáng đơn giản
Dễ mặc Không được may đo theo số đo riêng
Tiết kiệm thời gian Có thể không vừa vặn với mọi dáng người

Váy cưới may sẵn
Váy cưới may sẵn

Váy cưới may đo

Váy cưới may đo là loại váy cưới được thiết kế và may riêng theo số đo của cô dâu. Những chiếc váy cưới này thường có kiểu dáng độc đáo, vừa vặn với dáng người của cô dâu và tôn lên những đường cong quyến rũ. Váy cưới may đo phù hợp với những cô dâu muốn sở hữu một chiếc váy cưới độc nhất vô nhị, hoàn hảo và vừa vặn với mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà thiết kế váy cưới may đo tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Một số mẫu váy cưới may đo đẹp tại Huong Bridal:
Váy cưới Aimee
Váy cưới An Huy
Váy cưới Angela Baby

Ưu điểm Nhược điểm
Độc nhất vô nhị Giá thành cao
Vừa vặn với dáng người Thời gian may lâu
Tôn lên đường cong quyến rũ Cần nhiều lần thử váy

Chi phí may váy cưới

Chi phí may váy cưới tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu vải, kiểu dáng váy và độ phức tạp của thiết kế. Trung bình, chi phí may một chiếc váy cưới có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Thời gian may váy cưới

Thời gian may váy cưới thường mất từ 1 đến 3 tháng, tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế. Bạn nên đặt may váy cưới sớm để có đủ thời gian để thử váy và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Váy cưới may đo
Váy cưới may đo

Địa chỉ mua váy cưới đẹp ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những nơi có nhiều địa chỉ mua váy cưới đẹp nhất cả nước. Bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng áo cưới lớn nhỏ tại đây, với đa dạng các mẫu váy cưới từ truyền thống đến hiện đại, từ giá rẻ đến cao cấp. Dưới đây là một số địa chỉ mua váy cưới đẹp ở Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

Cửa hàng Địa chỉ Số điện thoại
Huong Bridal Số 10 ngõ 121 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội 0985 568 525
Áo cưới Thiên Đường Số 12 ngõ 241 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 0988 685 689
Cưới hỏi Trú Phương Số 37 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 0946 166 166

Ngoài những địa chỉ trên, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cửa hàng áo cưới đẹp khác tại các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội như Vincom Center, Royal City, Times City…

Địa chỉ mua váy cưới đẹp ở Hà Nội
Địa chỉ mua váy cưới đẹp ở Hà Nội

Địa chỉ mua váy cưới đẹp ở TP.HCM

TP.HCM cũng là một nơi có nhiều địa chỉ mua váy cưới đẹp không kém Hà Nội. Bạn có thể tìm thấy nhiều cửa hàng áo cưới lớn nhỏ tại đây, với đa dạng các mẫu váy cưới từ truyền thống đến hiện đại, từ giá rẻ đến cao cấp. Dưới đây là một số địa chỉ mua váy cưới đẹp ở TP.HCM mà bạn có thể tham khảo:

Cửa hàng Địa chỉ Số điện thoại
Huong Bridal Số 48/25 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM 0985 568 525
Áo cưới Thiên Đường Số 244 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP.HCM 0988 685 689
Cưới hỏi Trú Phương Số 179 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM 0946 166 166

Ngoài những địa chỉ trên, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều cửa hàng áo cưới đẹp khác tại các trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM như Vincom Center, Saigon Centre, Parkson…

Địa chỉ mua váy cưới đẹp ở TP.HCM
Địa chỉ mua váy cưới đẹp ở TP.HCM

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về váy cưới. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các kiểu váy cưới khác nhau và địa chỉ mua váy cưới đẹp. Chúc bạn tìm được chiếc váy cưới ưng ý nhất cho ngày trọng đại của mình!


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *