VỢ PHAN VĂN ĐỨC RẠNG RỠ TRONG TÀ ÁO DÀI CỦA HƯƠNG BRIDAL

Nàng dâu Nhật Linh của Hương Bridal trong những khoảnh khắc ngọt ngào với tiền vệ Văn Đức trong lễ ăn hỏi hôm 21/12.

Ngày 21/12, tiền vệ Phan Văn Đức và cô dâu Võ Nhật Linh đã cử hành đám hỏi tại tư gia cô dâu ở Nghệ An. Và chỉ đến hôm nay, những tấm hình đẹp trong đám hỏi mới được cô dâu Nhật Linh tiết lộ trên trang Facebook cá nhân.

Nhật Linh là nàng hotgirl sinh năm 1997, cùng quê với Văn Đức và đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An. Linh còn có công việc tay trái nữa là trang điểm. Chính vì có gu trong nghề nên bộ áo dài Linh mặc trong Lễ Ăn hỏi cũng thật tinh tế.

Áo dài mà Nhật Linh sử dụng là áo dài từ thương hiệu Hương Nguyễn – Hương Bridal, thuộc dòng áo dài 4 tà, màu trắng tinh khôi. Trên ngực áo có điểm nhấn với họa tiết Rồng, Phượng được thêu tay thủ công, mang ý nghĩa ‘Long Phụng sum vầy’, hứa hẹn tình cảm đôi lứa trọn vẹn. Một chiếc voan nhỏ cài trên đầu khiến Nhật Linh càng nổi bật, đó là một nét đẹp rất truyền thống của những cô dâu Việt thời xưa. Sự kết hợp này thực sự rất tinh tế!

Nhật Linh rạng rỡ trong tà áo dài và nổi bật hơn hẳn so với dàn nữ bê tráp cũng xinh đẹp không kém.

Nhật Linh chia sẻ, cô từng phải chạy trốn, không dám đón nhận tình cảm của Văn Đức vì thấy bản thân không đủ tự tin và chưa từng gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, Văn Đức đã đến bằng sự chân thành và cảm hóa được cô.

Văn Đức – Nhật Linh sẽ tiến hành lễ cưới vào ngày Mùng 6 Tết Canh Tý, chúng ta lại cùng đón chờ những hình ảnh tới để chúc mừng cho cặp đôi trai tài gái sắc này nha!

———————————————-
👑HƯƠNG BRIDAL- HƯƠNG NGUYỄN👑
🌟 Xưởng may đồ cưới Quốc dân
🌟 ALbum ảnh cưới trọn gói
🏡 Add: Tầng 5, số 54, ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 CSKH: (+84) 0868.60.63.68
 Tư vấn thiết kế: (+84) 0943.753.123
 Hợp tác/phản ánh dịch vụ: (+84) 0968.11.8368
 Website: www.huongbridal.vn
🌐 Instagram: instagram.com/huong_bridal/
💌 Email: Huongbridal123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *