[Wedding Workshop] THU CƯỚI
a
Hương Bridal là đơn vị phân phối Váy cưới – Áo dài cho các Ảnh viện, Studio từ BẮC TỚI NAM, có thể đáp ứng hầu như 100% nhu cầu THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU một chiếc váy cưới hay áo dài của các cô dâu. May váy cưới hay áo dài nay đã rất rẻ. Với lợi thế là xưởng may trực tiếp, Hương Bridal khẳng định có thể may cho bạn một chiếc váy đẳng cấp không kém ai, nhưng chi phí sẽ vô cùng hợp lí. Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn đảm bảo thời gian may một chiếc váy cưới phù hợp với tiến độ chuẩn bị đám cưới của bạn.
Follow Us
Xưởng váy cưới Hương Bridal > Blog cưới  > [Wedding Workshop] THU CƯỚI

[Wedding Workshop] THU CƯỚI

THAM GIA #WORKSHOP #THU_CƯỚI NHẬN QUÀ KHỦNG TỚI 42.000.000 VNĐ

Với mong muốn chia sẻ được nhiều hơn những kinh nghiệm chuẩn bị cho đám cưới tới các cô dâu chú rể tương lai, Hương Bridal kết hợp với các đối tác trong ngành tổ chức một Workshop nho nhỏ, ấm cúng vào cuối tuần này.

Chúng mình đã chuẩn bị sẵn một không gian xinh xắn, với trà bánh ngon lành, các cặp đôi tham dự #workshop_Thu_Cưới sẽ được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ và nhận được những chia sẻ #từ_tâm, các tips hay ho…từ những người trong ngành giàu kinh nghiệm.

Ngoài việc nói chuyện chia sẻ, khách tham gia Workshop còn có cơ hội nhận phần quà đặc biệt #siêu_khủng_khổng_lồ đến từ: Rosy Wedding & Event    Váy cưới Hương Bridal    Laca Studio.  Tổng giá trị phần quà lên tới gần 50.000.000đ!

—————————
👉 Cách thức tham dự: Ibox fanpage “Váy cưới Hương Bridal” (www.fb.com/huongbridal) và để lại thông tin Họ & Tên, SĐT, Địa chỉ, thời gian tổ chức lễ cưới. (Số lượng chỗ có hạn)
👉 Thời gian: 14h – 17h ngày 15/09/2019
👉 Địa điểm: Showroom Váy cưới Hương Bridal, tầng 5, số 54, Ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, HN
—————————-
⚡️⚡️ #ƯU_ĐÃI_KHỦNG CHO NGƯỜI MAY MẮN NHẤT!

🎁 01 lần #Mượn_miễn_phí Váy cưới dòng Luxury từ thương hiệu Váy cưới Hương Bridal trị giá 15.000.000 VNĐ
🎁 01 Gói #DECOR_TƯ_GIA từ thương hiệu Rosy Wedding & Event trị giá 15.000.000 VNĐ
🎁 01 Gói #PHÓNG_SỰ_CƯỚI từ Laca Studio trị giá 12.000.000đ.
⚡️ Ngoài quà khủng cho người duy nhất, tất cả các khách tham dự cũng sẽ đều được nhận những phần quà xinh xắn và thiết thực khác nữa nhé.

No Comments

Leave a reply